หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 570563
PEAK เปิดตัวชุดยูนิฟอร์มนักกีฬาทีมชาติ 6 ประเทศที่เข้าร่วมมหกรรมโอลิมปิกฤดูหนาวพยองชาง 2018

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

08/02/2018
13:45:31
27.145.110.207


เมื่อวันที่ 31 มกราคมที่ผ่านมา PEAK แบรนด์ชุดกีฬาชั้นนำจากจีน ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวชุดยูนิฟอร์มของนักกีฬาทีมชาติ 6 ประเทศที่เข้าร่วมมหกรรมโอลิมปิกฤดูหนาวพยองชาง 2018 ประกอบด้วยทีมชาติบราซิล สโลวีเนีย นิวซีแลนด์ ไอซ์แลนด์ ยูเครน และโรมาเนีย

คุณเซอร์เกย์ บับกา สมาชิกคณะกรรมการโอลิมปิกสากล (IOC) และประธานคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งยูเครน ได้ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ในงาน โดยเปิดเผยเหตุผลที่ตัดสินใจมอบหมายให้ PEAK เป็นผู้จัดหาชุดยูนิฟอร์มให้กับนักกีฬาทีมชาติยูเครนว่า "นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เราร่วมมือกับ PEAK เราเชื่อมั่นในแบรนด์ดังสัญชาติจีนแบรนด์นี้ และนักกีฬาของเราก็ชอบยูนิฟอร์มของ PEAK มาก"

PEAK มีทีมนักออกแบบนานาชาติ ทุกคนทำงานอย่างแข็งขันเพื่อรังสรรค์ชุดยูนิฟอร์มที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และใช้งานได้ดี โดยชุดยูนิฟอร์มของนักกีฬาทีมชาติสโลวีเนียเป็นตัวอย่างที่ชัดเจน PEAK เลือกใช้ลายเส้นที่แสดงถึงยอดเขาสูงของสโลวีเนีย และสีหลักที่สะท้อนถึง "ความเป็นธรรมชาติ ความกระฉับกระเฉง และความสดชื่น" เพราะ PEAK ต้องการให้นักกีฬารู้สึกมีพลังและมีความหวังเมื่อสวมใส่ชุดยูนิฟอร์ม

คุณสวี จื่อหัว ซีอีโอของ PEAK Sports อธิบายว่า ชุดยูนิฟอร์มของนักกีฬาทีมชาติทั้ง 6 ประเทศไม่เพียงมีดีไซน์ที่แสดงถึงเอกลักษณ์ของแต่ประเทศเท่านั้น แต่ยังใช้เทคโนโลยีควบคุมอุณหภูมิอันทันสมัยของ PEAK ด้วย

ความร่วมมือระหว่าง PEAK กับคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งชาติ (NOC) มีความก้าวหน้าอย่างมากนับตั้งแต่มหกรรมโอลิมปิกปักกิ่ง 2008 จนถึงมหกรรมโอลิมปิกฤดูหนาวพยองชาง 2018 คุณสวี จื่อหัว เชื่อมั่นว่า PEAK กำลังเป็นที่รู้จักมากขึ้นทั่วโลก ทั้งนี้ PEAK ยังคงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า และช่วยให้ผู้สวมใส่มีความสุขกับการทำกิจกรรมท่ามกลางหิมะและน้ำแข็ง

ติดต่อ: Clarice Bi, +86-159-1089-5682, bbx@chinapeak.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180207/2051559-1
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ