หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 571338
ความสำเร็จ! 'ล้านลูก ล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย ปีที่ 1' เพื่อเยาวชนไทย

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Conelius

05/03/2018
02:27:21
184.22.235.150


ความสำเร็จ! 'ล้านลูก ล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย ปีที่ 1' เพื่อเยาวชนไทย


คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย กับความสำเร็จของโครงการ ?ล้านลูก ล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย ปีที่ 1? แจกลูกฟุตบอลแก่เยาวชนไทยในทุกภูมิภาคเพื่อส่งเสริมและพัฒนาเยาวชนไทยสู่เวทีนักเตะระดับโลก

การสนับสนุนศักยภาพของคนไทยที่กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง ภายใต้โครงการกิจกรรมเพื่อสังคม ?คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย? ด้านกีฬาฟุตบอล โดยมุ่งหวังส่งเสริมศักยภาพเยาวชนไทยด้านกีฬาฟุตบอลอย่างยั่งยืน โดยมีโรดแมปส่งเสริมพัฒนาการด้านฟุตบอลให้กับเยาวชนไทยทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย ภายใต้โครงการ ล้านลูก ล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย ตั้งเป้ามอบลูกฟุตบอลให้แก่นักเรียน และโรงเรียนต่างๆ จำนวน1 ล้านลูก พร้อมเป็นกำลังใจให้เด็กไทยมีพลังสร้างสรรค์ด้านกีฬาให้ก้าวไกลสู่การเป็นนักเตะระดับโลก


นายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ กล่าวว่า ผมเชื่อว่าคนไทยทำได้ ด้วยเหตุนี้ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ บริษัทของคนไทยที่มุ่งพัฒนาส่งเสริม ศักยภาพ เยาวชนไทยซึ่งเป็นกำลังสำคัญของประเทศให้มีความสามารถด้านกีฬาฟุตบอลในทุกมิติ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเพิ่มทักษะในการเล่นฟุตบอลของเยาวชนไทย บริษัทฯ จึงได้จัดโครงการ ล้านลูก ล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย มอบลูกฟุตบอล จำนวน 1 ล้านลูกให้กับเยาวชนไทยและชุมชนที่ส่งเสริมความสามารถด้านกีฬา โดยเมื่อปีที่ผ่านมา เราได้ดำเนินการมอบลูกฟุตบอลให้กับนักเรียนและชุมชนต่างๆ แล้วจำนวน 200,000 ลูก พร้อมตั้งเป้าส่งมอบลูกฟุตบอลครอบคลุมทุกภูมิภาคให้ครบ 1 ล้านลูกภายในปี2565 เพื่อยกระดับมาตรฐานความรู้และประสบการณ์ที่ดีด้านกีฬาให้กับเยาวชนไทย ทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนไทยได้ใช้เวลาให้เกิดประโยชน์และห่างไกลยาเสพติด เติบโตเป็นพลังที่เข้มแข็งของประเทศไทยต่อไป


นายกิตติโชค แลบา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านปากบางสะกอม จ.สงขลา กล่าวว่า การที่บริษัท คิง เพาเวอร์ ได้นำฟุตบอลมาแจกให้นักเรียนโรงเรียนบ้านปากบางสะกอม เป็นการส่งเสริมให้นักเรียนและเยาวชนได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์และคิดว่าเป็นสิ่งที่ดีสำหรับนักเรียนที่เป็นอนาคตของชาติ เพื่อให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะทางด้านกีฬา ในอนาคตเด็กเหล่านี้อาจจะได้เป็นนักฟุตบอลทีมชาติต่อไป


ด.ช.ฮาริส เสะยามา นักเรียนโรงเรียนบ้านปากบางสะกอม จ.สงขลา กล่าวว่า ผมขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกคน ที่ให้ลูกฟุตบอลกับผม ผมดีใจมากๆ เลยครับ ที่ทำให้ผมได้มีโอกาสเล่นฟุตบอลกับเพื่อนๆ ครับ ขอบคุณครับ

นายศรชัย เข้มแข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองพัทยา 9 จ.ชลบุรี กล่าวว่า ขอขอบคุณทาง คิง เพาเวอร์ ที่ได้มอบอุปกรณ์กีฬาฟุตบอลให้กับโรงเรียนสังกัดสพฐ. และโรงเรียนเอกชนในสังกัดเมืองพัทยา บางละมุง จังหวัดชลบุรี เราได้นำลูกฟุตบอลไปให้เด็กๆ เพื่อพัฒนาทักษะทางด้านกีฬาฟุตบอล เป็นการสร้างโอกาสให้เด็กๆ ได้เป็นนักฟุตบอลและฝึกทักษะด้านฟุตบอลที่ดีต่อไป ถือว่าเป็นประโยชน์สูงสุดและก็ทั่วถึงแก่โรงเรียนใกล้เคียงเมืองพัทยาครับ

ด.ช. พิษณุ อันวาปี นักเรียนโรงเรียนเมืองพัทยา 9 จ.ชลบุรี กล่าวว่า ขอบคุณ บริษัท คิง เพาเวอร์ มากครับที่มอบอุปกรณ์กีฬา และผมจะนำอุปกรณ์กีฬาและสนามกีฬามาใช้ฝึกซ้อมและใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์มากขึ้นครับนายพนมพันธ์ ไชยเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียนพังโคนวิทยาคม จ.สกลนคร กล่าวว่า วันนี้ชาวอำเภอพังโคนมีความสุขกันมากๆ ที่ได้รับแจกลูกฟุตบอลของคิง เพาเวอร์ ซึ่งเราวางแผนไว้ว่า จะพัฒนาทักษะของนักเรียนในอำเภอพังโคนต่อไป เพื่อเป็นนักกีฬาเป็นเยาวชนที่มีความสามารถทางด้านการเล่นฟุตบอลอย่างเต็มที่ โดยวางแผนจัดการแข่งขันเดาะลูกฟุตบอลระดับอำเภอ และจัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลเพื่อเปิดเวทีให้กับนักเรียนบ่อยขึ้นครับ


นายจิรวัฒน์ ภาชนะวรรณ์ นักเรียนโรงเรียนพังโคนวิทยาคม จ.สกลนคร กล่าวว่า รู้สึกดีใจครับที่ คิง เพาเวอร์ มามอบอุปกรณ์กีฬาให้ จะได้ไปฝึกฝนกับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ให้เก่งขึ้น ผมอยากติดฟุตบอลทีมชาติไทยครับ

สำหรับคาราวานคิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย ปีที่ 2 ตั้งเป้ามอบลูกฟุตบอลอีก 200,000 ลูกอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักเรียน โรงเรียน หรือชุมชนใด สนใจร่วมกิจกรรมล้านลูก ล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย สามารถติดตามรายละเอียด ได้ที่ เพจเฟสบุ้ค King Power Thai Power พลังคนไทย
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ