หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 571342
เขาพัฒนาขึ้นเยอะ! บิ๊กต๊อบ หวังเห็น กวินทร์ ลงตัวจริง โอเอช ลูเวิน ภายใน 1-2 วีค

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Conelius

05/03/2018
05:32:58
184.22.235.150เขาพัฒนาขึ้นเยอะ! บิ๊กต๊อบ หวังเห็น กวินทร์ ลงตัวจริง โอเอช ลูเวิน ภายใน 1-2 วีค


?เสี่ยต๊อบ? อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานสโมสรโอเอช ลูเวิน ทีมในเบลเยี่ยม เชื่อมั่นว่า ?เจ้าตอง? กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จะได้ลงประเดิมตัวจริงในทีมชุดใหญ่ของทีมในอีก 1-2 สัปดาห์นี้

คุณอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ รองประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ และสโมสรโอเอช ลูเวิน ได้ตอบคำถามผู้สื่อข่าวที่งานแถลงข่าวเปิดตัวเยาวชนไทย 10 นักเตะ ในโครงการ Fox Hunt รุ่นที่ 3 เมื่อวันที่ 13 ก.พ.ว่า

?ผมบินไปก็เจอกับกวินทร์มาแล้ว กวินทร์ก็ลงฝึกซ้อมกับทีมปกติ แต่เขาก็มีอาการบาดเจ็บอยู่บ้าง เพราะด้วยอากาศที่เขาไม่ชิน อุณหภูมิติดลบ 2 องศา และมีแผลบริเวณที่ขา?

?แมตช์ที่แล้วก็นั่งสำรอง ซึ่งใกล้วันที่เขาจะได้ลงแล้ว ตัวผมเชื่ออย่างนั้นนะ เพราะว่าสต๊าฟฟ์โค้ช แฟนบอล โค้ชผู้รักษาประตู และ ไนเจล เพียร์สัน ค่อนข้างประทับใจและแฮปปี้กับกวินทร์มากๆ?

?เมื่อวาน (12 ก.พ.) ก็เล่นกับทีม U23 เสียไป 1 ประตูแต่ชนะ 7-1 ซึ่งเขาเองก็กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว และเข้ากับทีมได้เป็นอย่างดี ผมว่าเร็วๆนี้ คงได้เห็นเขาลงตัวจริง ภายในอาทิตย์สองอาทิตย์นี้?

?ยังไงก็ฝากเชียร์ด้วยนะครับ ผมว่าการสนับสนุนของคนไทยเป็นแรงใจให้กวินทร์ได้เยอะ เขาเองก็มีฝันและอยากจะทำให้ได้ดี ผมเห็นถึงความตั้งใจ ก็อยากให้ทุกคนช่วยกันเชียร์?

สำหรับ ?เจ้าตอง? กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ เพิ่งจะลงสนามเป็นเกมที่สองให้กับทีมสำรองในชุด U23 ของ โอเอช ลูเวิน ในนัดที่ทีมเปิดบ้านถล่ม เบียร์ช็อต วิลไรจ์ก 7-1 เมื่อวันที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมา และมีชื่อเป็นตัวสำรองในทีมชุดใหญ่ ในเกมที่ทีมบุกไปเยือน เค ลีเซร์ เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ อีกด้วย
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ