หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 575046
ทรูไอดี จัดเต็มให้คนไทยเชียร์บอลโลก 2018

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

14/06/2018
12:02:16
125.24.78.69


ทรูไอดี จัดเต็มให้คนไทยเชียร์บอลโลก 2018ดูได้ ทุกที่ ทุกเวลา ไม่พลาดสักแมตช์ ทั้งเว็บและแอปพิเศษ!! ให้สิทธิ์ลูกค้าทรูทายผลบอลโลก ลุ้นบินฟรีเชียร์คู่ชิงที่ประเทศรัสเซีย

ทรูไอดี ให้คอบอลชาวไทยทุกคน ทุกเครือข่ายเชียร์บอลโลก 2018 ชมสดครบทั้ง 64 แมตช์ ตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน ? 15 กรกฎาคม 2561 สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่พลาดสักแมตช์ พิเศษมอบสิทธิ์ให้ลูกค้ากลุ่มทรู เลือกชมย้อนหลังแบบเต็มแมตช์ พร้อมบทวิเคราะห์จากกูรูแบบชิดติดขอบสนาม ตามติดทุกความเคลื่อนไหวเรื่องบอลโลกได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน พร้อมเปิดทายผลบอลโลกลุ้นบินฟรีเชียร์คู่ชิงชนะเลิศติดขอบสนามที่ประเทศรัสเซีย ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน TrueID ได้ฟรี ทาง App Store และ Google Play

นายสรรเสริญ สมัยสุต กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรู ดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด กล่าวว่า จากพฤติกรรมผู้บริโภคในยุคดิจิทัลที่อินเทอร์เน็ตเข้าถึงทุกคน ทำให้ปัจจุบันการดูคอนเทนต์ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงในจอโทรทัศน์อีกต่อไป ทรูไอดีในฐานะผู้นำที่สร้างสรรดิจิทัลแพลตฟอร์มอันหลากหลาย เพื่อรองรับการรับชมทุกคอนเทนต์คุณภาพที่ครบครันและสมบูรณ์แบบที่สุดไว้ในที่เดียว รวมถึงการให้สิทธิพิเศษมากมายกับผู้ใช้บริการทุกคน จึงได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี และในครั้งนี้ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ทรูไอดี ได้ถ่ายทอดสดเทศกาลบอลโลก 2018 มหกรรมลูกหนังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งนอกจากจะให้แฟนบอลชาวไทย ทุกเครือข่ายมือถือ ได้เชียร์กันได้ครบทุกแมตช์การแข่งขันครบทั้ง 64 แมตช์ ทรูไอดียังมอบความพิเศษให้กับลูกค้าในกลุ่มทรู ได้มันส์กับเกมสดๆ และสามารถแชตบนแอปพลิเคชันระหว่างชมการแข่งขัน มันส์กับไฮไลท์แบบเรียลไทม์ หรือเลือกชมย้อนหลังแบบเต็มแมตช์ พร้อมจุใจกับบทวิเคราะห์จากกูรูแบบชิดติดขอบสนาม ตามติดทุกความเคลื่อนไหวเรื่องบอลโลกได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านเว็บไซต์ทรูไอดี sport.trueid.net/worldcup และทางแอปพลิเคชัน TrueID ที่เดียวครบสุด ทุกความสนุกและสิทธิพิเศษ

นางสาวญาดาผนิต โพธิ์เนียร หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ บริษัท ทรู ดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด เสริมว่า นอกจากทรูไอดีจะให้คนไทยทุกคน ทุกเครือข่ายมือถือ สามารถร่วมเชียร์และชมการถ่ายทอดสดบอลโลก 2018 แล้ว ยังมอบความพิเศษให้กับผู้ใช้บริการในกลุ่มทรูด้วยสิทธิ์การลุ้นทายผลบอลโลกผ่านทรูไอดี ตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายนถึง วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 ภายในเวลาเที่ยงตรง (12.00 น.) เพื่อชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 30 ล้านบาท และพิเศษไปกว่านั้น ลูกค้ากลุ่มทรูที่ร่วมทายผลบอลโลกผ่านทรูไอดี ตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายนถึงวันที่ 29 มิถุนายน 2561 ภายในเวลาเที่ยงตรง (12.00 น.) ยังได้สิทธิ์เพิ่มลุ้นชิงแพ็กเกจชมการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบชิงชนะเลิศที่ประเทศรัสเซีย ระหว่างวันที่ 14-19 กรกฎาคม 2561 (เพื่อเข้าชมการแข่งขันนัดชิงในวันที่ 15 กรกฎาคม 2561) จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่ากว่า 1.6 ล้านบาทอีกด้วย ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน TrueID ได้ฟรี ทาง App Store และ Google Play


ซาหวักลีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ