หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 576778
Peak Sport ลงนามความร่วมมือกับคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งเบลเยียม

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

13/07/2018
17:23:54
101.108.108.120


เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม เวลา 15.00 น.ตามเวลาท้องถิ่น คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งเบลเยียมได้จัดแถลงข่าวที่กรุงบรัสเซลส์ เพื่อประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Peak แบรนด์กีฬาชั้นนำจากประเทศจีน โดย Peak จะรับหน้าที่ผลิตชุดกีฬาที่ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับนักกีฬาเบลเยียมที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเยาวชนที่อาร์เจนตินาในเดือนตุลาคมนี้ รวมถึงการแข่งขันกีฬายูโรเปียนเกมส์ที่เมืองมินสค์ในปีหน้า และการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวในอีกสองปีข้างหน้า

ในพิธีลงนามความร่วมมือครั้งนี้ คุณสวี่ จิงหนาน ประธานบริษัท Peak กล่าวว่า "การลงนามความร่วมมือกับคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งเบลเยียม ถือเป็นอีกก้าวสำคัญในการดำเนินกลยุทธ์การขยายธุรกิจในต่างประเทศ ทั้งนี้ การเติบโตทางเศรษฐกิจส่งให้แบรนด์จีนเป็นที่รู้จักมากขึ้น ทั้งยังได้รับการสนับสนุนจากองค์กรและสถาบันนานาชาติมากขึ้นด้วย"

คุณเซเฟอร์ รองประธานคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งเบลเยียม กล่าวว่า "เราทราบมาโดยตลอดว่า Peak คือมาตรฐานของแบรนด์กีฬาสัญชาติจีนและมีอิทธิพลอย่างมากต่อประเทศจีน เราเชื่อว่าการร่วมมืออย่างเต็มที่กับ Peak จะมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในการส่งเสริมวงการกีฬาเบลเยียม และเชื่อว่าการสนับสนุนจาก Peak จะช่วยให้นักกีฬาเบลเยียมมีแรงกระตุ้นมากขึ้นในการคว้าชัยและก้าวสู่จุดสูงสุด"

ในฐานะที่เป็นศูนย์กลางของสหภาพยุโรป เบลเยียมมีความเป็นเลิศทั้งในกีฬาฟุตบอล จักรยาน กรีฑา ฮอกกี้ และอีกมากมาย ด้วยทัพนักกีฬาที่เปี่ยมด้วยศักยภาพอันไร้ขีดจำกัด โดยในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ริโอ เบลเยียมสามารถคว้าเหรียญรางวัลมาได้ 6 เหรียญ ได้แก่ 2 เหรียญทอง, 2 เหรียญเงิน และ 2 เหรียญทองแดง

อันที่จริงแล้ว Peak มีประวัติอันยาวนานในการร่วมมือกับภูมิภาคยุโรป ย้อนกลับไปในปี 2005 ซึ่ง Peak เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของการแข่งขันบาสเกตบอล ออล-สตาร์ เกมส์ ปัจจุบัน Peak ยังมีความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับสมาคมบาสเกตบอลแห่งประเทศเยอรมนีและเซอร์เบีย รวมถึงคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งสโลวีเนีย นอกจากนี้ Peak ยังเป็นพันธมิตรกับนักบาสเกตบอลดังของยุโรปอย่างโทนี ปาร์คเกอร์ และมิลอส ทีโอโดซิช

คุณอู๋ ปิงรุ่ย รองผู้จัดการทั่วไปบริษัท Peak กล่าวว่า "ยุโรปเป็นหนึ่งในตลาดต่างประเทศที่สำคัญที่สุดของ Peak การลงนามความร่วมมือกับคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งเบลเยียมจะทำให้ Peak เป็นที่รู้จักและมีอิทธิพลมากขึ้นทั้งในเบลเยียมและทั่วภูมิภาคยุโรป Peak และคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งเบลเยียมจะร่วมมือกันอย่างใกล้ชิดเพื่อเพิ่มศักยภาพในตลาดนานาชาติ"

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180712/2185570-1
คำบรรยายภาพ - Peak Sport และคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งเบลเยียม ลงนามข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ ณ กรุงบรัสเซลส์
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ