หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 577615
เมืองจินเจียงรับบทเจ้าภาพจัดงานประกวดมาสคอตและเพลงประจำการแข่งขัน Gymnasiade 2020

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

01/08/2018
11:31:16
134.236.18.4


การแข่งขัน Gymnasiade 2020 จะเปิดฉากขึ้นที่เมืองจินเจียง ซึ่งอยู่ทางภาคตะวันออกเฉียงใต้ของจีน สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ คณะกรรมการบริหารการแข่งขัน Gymnasiade 2020 อยู่ระหว่างการเฟ้นหาเพลงและมาสคอตประจำการแข่งขันจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมรางวัลเงินสดรวมเกือบ 1 ล้านหยวน

คณะกรรมการจะเปิดรับบทเพลงและมาสคอตประจำการแข่งขันจนถึงกลางเดือนสิงหาคมนี้ นักออกแบบมาสคอตและนักแต่งเพลงที่ชนะการคัดเลือกจะคว้าเงินรางวัลไปคนละ 200,000 หยวน (ก่อนหักภาษี) ส่วนผลงานที่คว้ารางวัลอื่นๆ จะได้รับเงินรางวัลตั้งแต่ 5,000 หยวน ถึง 100,000 หยวน (ก่อนหักภาษี)

ผลงานทุกชิ้นจะได้รับการพิจารณาจากคณะกรรมการตัดสินและประชาชนทั่วไปใน 3 ขั้นตอนด้วยกัน ได้แก่ การประเมินเบื้องต้น การโหวตออนไลน์ และการประเมินรอบสุดท้าย โดยผลงานที่ชนะเลิศจะนำแสดงสู่สาธารณะในการแถลงข่าวต่อผู้สื่อข่าวต่อไป

สำนักงานคณะกรรมการบริหารงาน Gymnasiade 2020 หวังว่า การส่งผลงานประกวดทั้งเพลงและมาสคอตจะครอบคลุมสโลแกน "A Gathering for Advancement, Better Us, Better Future" ที่เมืองจินเจียงได้นำเสนอในการชิงตำแหน่งเพื่อเป็นเจ้าภาพจัดงาน Gymnasiade 2020 ทั้งนี้ ผลงานที่ชนะต้องสะท้อนแนวคิด "การสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่นักเรียนมัธยมตลอดชีวิต" ของการแข่งขัน Gymnasiade

งาน Gymnasiade - School Summer Games เป็นการแข่งขันกีฬานานาชาติหลากหลายประเภทที่รวบรวมเหล่านักกีฬาเยาวชนมากกว่า 3,000 คนจากทั่วโลก ซึ่งเมืองจินเจียงในมณฑลฝูเจียน ทางตะวันออกเฉียงใต้ของจีน ชนะการแข่งขันเพื่อจัดงาน Gymnasiade 2020 จากการลงคะแนนเสียงของสมาชิกคณะกรรมการบริหารสมาพันธ์กีฬาโรงเรียนนานาชาติ (ISF: International School Sport Federation) ในวันที่ 15 ตุลาคม จึงกลายเป็นเมืองที่ 2 ในจีนที่ได้จัดการแข่งขันยอดนิยมดังกล่าวต่อจากเซี่ยงไฮ้เมื่อปี 1998

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ijjnews.com/zt/jxwztg/index.shtml
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ