หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 579585
เวียกคุสลีก้า ฟินแลนด์ -- เวลาเริ่มแข่ง?9/13/2018 22:30 วันพฤหัสบดี

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
lovethscore

13/09/2018
11:01:34
59.37.50.162


คูพีเอส VS ลาห์ติ

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

คูพีเอส [FIN D1-3] จากเกมที่เปิดบ้านแพ้ เอชเจเคที่สกอร์0-1 ที่เป็นการเจอกับจ่าฝูงต้านไม่ไหว แต่มาล่าสุดเรียกความมั่นใจคืนมาได้ ที่บุกไปชนะSJK ที่สกอร์ 1-2 ที่ผ่านมาถือว่าทำผลงานได้ดี เก็บสามแต้มมาได้ต่อเนื่อง 5เกมได้ชนะ 4 มาแพ้เกมเดียวที่ต้องเจอกับจ่าฝูง เกมนี้ได้เล่นใบ้าน รับอันดับห่างเยอะ กับผลงานในบ้านก่อนหน้านี้ ยังมีพลาดอยู่หลายเกม 6เกมมีชนะแค่สองเกมเท่านั้น เกมนี้ต้องการสามแต้มต่อเนื่อง เพื่ออยู่ในโซนเพลย์ออฟต่อไป ถ้าเก็บสามแต้มไม่ได้ มีโอกาสโดนเบียดตกโซนแน่ๆ

ลาห์ติ [FIN D1-7] ผลงานโดยรวมไม่ค่อยดี 5เกมหลังเก็บมาได้แค่สามแต้ม จากที่เสมออย่างเดียวสามเกม และแพ้สองเกม ล่าสุดเล่นในบ้านยันเสมอวีพีเอสได้ที่สกอร์ 1-1 เกมนี้ต้องไปเยือนทีมอันดับสูงกว่า โอกาสมีแต้มกลับยังยากอยู่ กับผลงานนอกบ้านก่อนหน้านี้ 5เกม ก็ไม่ค่อยดี แต่ก็มีเสมอถึงสามเกม และแพ้ไปสอง ก็ยังมองโลกในแง่ดีว่า เกมเยือนยังมีลุ้นเก็บแต้มมาได้อยู่

คูพีเอสเจอกับลาห์ติมาก่อนหน้านี้ 7เกม ได้ชนะมาแค่สองเกม ที่เป็นเกมเหย้าและเยือน ล่าสุดเป็นลาห์ติดเปิดบ้านเอาชนะได้ที่สกอร์ 1-0 ก่อนหน้านั้นออกเสมอ 1-1 ทั้งสองเกม ถือว่าเจอกันยังสูสีอยู่ และคูพีเอสได้เล่นในบ้านมาสามเกม ได้ชนะเกมเดียว และเสมอไปสองเกม แต่มาเจอกันในชั่วโมงนี้เจ้าบ้านอยู่ในโซนต้นๆตาราง แรงจูงใจต้องการสามแต้มเพื่อรั้งอันดับสาม ทีมเยือนชนะยาก มีได้เสมอบ้าง มองแล้วคูพีเอส ปิดประตูแพ้ น่าจะเบียดเก็บสามแต้มได้

อัตราต่อรอง : คูพีเอส ต่อ0.75
ทีเด็ด ฟันธง : คูพีเอส
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0
ระดับความมั่นใจ : 70%
ที่เด็ดบอลจาก http://www.thscore.cc/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ