หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 579911
อาร์เซน่อล VS เอฟซี วอร์สคลา โพลทาว่า ?9/21/2018 02:00 วันศุกร์?

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
lovethscore

20/09/2018
10:43:02
45.76.182.251


อาร์เซน่อล VS เอฟซี วอร์สคลา โพลทาว่า

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

อาร์เซน่อล [ENG PR-7] จากที่แพ้รวดสองเกมติดต่อกัน แต่ว่าอีกสามเกมหลังชนะรวด และสองเกมหลังเป็นเกมเยือนทั้งหมด ยิงได้สองประตูเป็นอย่างต่ำ เรียกความมั่นใจได้เป็นอย่างดี ในลีกรั้งอันดับ7 ก่อนเกมนี้ได้พักมาเต็มที่ กับผลงานในบ้านอย่างเดียวที่เป็นรายการยูโรป้าลีก มีแพ้แค่เกมเดียวที่เจอกับออสเตอร์ซุนด์ แต่ส่วนใหญ่จะเล่นในถ้วยใบใหญ่ มาตลอด เพราะในลีกเมื่อฤดูกาลก่อน ทำอันดับไม่ดี

เอฟซี วอร์สคลา โพลทาว่า [UKR D1-5] ในลีกถือว่าทำผลงานได้ดีต่อเนื่องรั้งอันดับ4ของตาราง แต่ว่าเกมนี้เจองานยากกว่าเยอะ ไปเยือนทีมในลีกที่ดีกว่ามาก โอกาสพลาดท่าแพ้กลับมา มีความเป็นไปได้มาก แต่ผลงานโดยรวมยังถือว่าทำได้ดี 5เกมหลังมีแพ้แค่เกมเดียว และเกมเยือนอย่างเดียวก่อนหน้านี้ ที่ออกไปเยือนไม่ค่อยดี แพ้รวด4เกม และมีชนะในเกมล่าสุดเกมเดียว และนับรายการยูโรป้าลีก ก็ไม่คอ่ยดี 5เกมหลังมีเสมอสอง และแพ้ไปสามเกมด้วยกัน

อาร์เซน่อลยังไม่เคยเจอกับเอฟซี วอร์สคลา โพลทาว่า เกมนี้เรทเปิดมาแพงมาก เจ้าบ้านอาร์เซนอล มีโอกาสชนะได้ไม่ยากนักเตะกำลังมั่นใจ ชนะรวดสามเกมติดต่อกัน ยิงสองประตูเป็นอย่างต่ำ แต่ก็ชนะขาดแค่เกมเดียว อีกสองเกมทำได้แค่เบียด เกมนี้เรทเปิดมาแพงมากกับผลงานโดยรวมยังไม่แน่ไม่นอน ในลีกก็ต้องการสามแต้มเพื่อทำอันดับเกมนี้โอกาสชนะมีอยู่ แต่ไม่น่าจะยิงได้เกินสองประตู

อัตราต่อรอง : อาร์เซน่อล ต่อ2.25
ทีเด็ด ฟันธง : เอฟซี วอร์สคลา โพลทาว่า
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0
ระดับความมั่นใจ : 70%

ที่เด็ดบอล จากhttp://www.thscore.cc
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ