หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 580395
ITA D1-เอ็มโปลี VS เอซี มิลาน-9/28/2018 02:00 วันศุกร์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
lovethscore

27/09/2018
14:06:39
45.76.182.251ที่เด็ดบอล จากhttp://www.thscore.co/

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

เอ็มโปลี [ITA D1-17] จากที่บุกไปเสมอมาสองเกมติดต่อกัน อีกสองเกมหลังแพ้ทั้งเหย้าและเยือน ที่เป็นเกมเซเรีย อาร์ทั้งสองและโดยรวมแล้ว5เกมหลังยังไม่ชนะใคร อันดับตารางอยู่ห่างโซนตกชั้นแค่อันดับเดียวเท่านั้น เกมนี้ถ้าเก็บสามแต้มไม่ได้โอกาสหล่นไปอยู่โซนตกชั้นมีความเป็นไปได้มาก แม้ว่าได้เล่นในบ้านแต่ก็เจอกับโคครทีม เมืองมิลาน กับผลงานในบ้านยังพอเก็บสามแต้มมาได้อยู่แต่ก็ทำได้แค่เกมเดียว อีกเกมเป็นรายการกระชับมิตร

เอซี มิลาน [ITA D1-13] จากที่บุกไปแพ้นาโปลีมาที่สกอร์ 3-2 ถือว่าทำได้ดีอยู่ เกือบจะมีแต้มกลับได้แล้ว แต่ก็ยืนระยะไม่ไหว เพราะเป็นเกมเยือน แต่ว่าอีก4เกมหลังก็ยังไม่พลาด มีชนะและเสมออย่างละสองเกม อันดับตารางคะแนนอยู่กลางๆตาราง ต้องการสามแต้มต่อเนื่อง เพื่อเรียกความมั่นใจ กับงานไม่ยากอยู่แล้ว ไปเยือนทีมโซนท้ายๆตาราง ด้วยผลงานนอกบ้านก่อนหน้านี้ 5เกม ไม่ค่อยดีเหมือนกัน มีแพ้สามเกม และเสมอ ชนะมาในเกมล่าสุด ที่เป็นรายการยูโรป้าลีก และรายการยุโรปก็ยังอยู่ในเส้นทางเข้ารอบ เพราะอยู่ช่วงแบ่งกลุ่ม ที่ผ่านยิงต่อเนื่องทุกเกมอยู่แล้ว ไม่ว่าผลการแข่งขันจะออกมาแบบใหน

เอ็มโปลีได้ชนะเอซี มิลานในเกมล่าสุด และก็เป็นเกมเยือนอีกต่างหาก เกมนี้ได้เล่นในบ้านน่าจะเป็นงานที่ง่ายกว่า ต้องการสามแต้มอยู่แล้ว เพื่ออยู่เหนือโซนตกชั้นต่อไป แต่งานก็ไม่ได้ง่ายๆ เจอกับทีมแกร่ง โอกาสแพ้คาบ้านมีความเป็นไปได้มากกว่าอยู่แล้ว แต่สถิติเจอกันมาก็ออกเสมออยู่ สามเกมถือว่ายังพอปะทะกันได้ ล่าสุดยังบุกไปชนะมาได้ เกมนี้น่าจะยันไหว เพราะต้องดิ้นรนหนีจากโซนตกชั้น กับสถิติเจอกันมีลุ้นตลอด มองแล้วเอ็มโปลีน่าจะยันเสมอได้อยู่

อัตราต่อรอง : เอซี มิลาน ต่อ0.5
ทีเด็ด ฟันธง : เอ็มโปลี
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0 หรือ 1-1
ระดับความมั่นใจ : 70%

I LOVE MESSI
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ