หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 580409
โลเปเตกีรับเรอัลมาดริดสมควรแพ้เซบีย่าแล้ว

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
EdenHazard

27/09/2018
21:57:22
223.24.171.152


ฆูเล็น โลเปเตกี กุนซือ เรอัล มาดริด รับต้นสังกัดสมควรแพ้ต่อ เซบีย่า ในเกมลีก เมื่อวันพุธที่ผ่านมา เหตุเจ้าถิ่นเล่นได้เหนือกว่าจริงๆ โดยเฉพาะในช่วงต้นเกม พร้อมรับการถูกปฏิเสธประตูต้นครึ่งหลังคือจุดเปลี่ยนสำคัญด้วยเช่นกัน
เกมนี้ อันเดร ซิลวา ทำคนเดียว 2 ประตู ก่อนที่ ก่อนที่ ฟรังโก้ บาสเกซ มายิงปิดท้ายช่วยให้ เซบีย่า ยำใหญ่ เรอัล มาดริด ที่สนามราม่อน ซานเชซ ปิซฆวน ขณะที่ ?ราชันชุดขาว? ต้องพบกับความพ่ายแพ้ในลา ลีกา เป็นนัดแรกในฤดูกาลนี้

?ปัญหาของเราคือ เซบีย่า เหนือกว่าเราอย่างชัดเจน โดยเฉพาะในช่วงต้นเกม พวกเขายิง 2 ประตูและเฉียบขาดมากตั้งแต่ต้น เราเป็นรองในครึ่งแรกและครึ่งหลังเราก็เล่นได้ดีขึ้น แต่เราก็พลาด 2 โอกาสสำคัญที่ทำลายความหวังของเรา มันเป็นฟอร์มที่แย่มากของเราและ เซบีย่า ก็สมควรชนะแล้ว? โลเปเตกี กล่าว

เรอัล มาดริด มีโอกาสที่จะไล่ตีตื้นจากประตูในช่วงต้นครึ่งหลัง แต่ลูกยิงของ ลูก้า โมดริช ก็ถูกปฏิเสธจากการตัดสินด้วยวีเออาร์

?ความคิดเราคือการไล่กดดันสูง แต่มันไม่ได้ผลอย่างที่เราหวังและเราก็ต้องชดใช้มัน โดยเฉพาะในช่วงต้นเกม มันอาจพูดได้ว่าเราไม่ได้เตรียมพร้อมสำหรับเกมนี้เป็นอย่างดี แต่มันก็ดูเหมือนว่าเป็นอย่างนั้นจริงๆ ทั้งนักเตะและโค้ชไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุดในช่วงครึ่งแรก ถ้าลูกยิงในช่วงต้นครึ่งหลังนั้นเป็นประตู เราก็จะมีโอกาส? โลเปเตกี กล่าว
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ