หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 580425
POR D1-ปอร์โต้ VS ทอนเดลา-9/29/2018 02:30 วันเสาร์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
lovethscore

28/09/2018
10:26:45
45.76.182.251


ที่เด็ดบอล จากhttp://www.thscore.cc/
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

ปอร์โต้ [POR D1-3] จากที่แพ้คาบ้านให้กับวิกตอเรีย กิมมาไรซ์ ที่สกอร์ 2-3แต่อีก4เกมหลังยังไม่แพ้ใคร ได้ชนะและเสมอมาอย่างละสองเกม อันดับตารางคะแนนยังรั้งอันดับ3ได้อยู่ เพราะหลังๆเสมอเยอะไปหน่อย เกมนี้ได้เล่นในบ้าน นักเตะได้พักมาเต็มที่ กับผลงานในบ้านอย่างเดียวก่อนหน้านี้ ก็แพ้แค่เกมเดียว แต่ได้ชนะถึงสามเกม ถือว่าในบ้านมีลุ้นสามแต้มได้มากกว่าอยู่แล้ว เกมนี้เจอกับทีมโซนท้ายๆตาราง คงชนะได้ไม่ยาก

ทอนเดลา [POR D1-11] ผลงานไม่ค่อยดีเลย จากที่เสมอสอง มาแพ้รวดสองเกม แต่ว่าล่าสุดได้เล่นในบ้านเอาชนะมอไรเรนเซ่ ทีมรองบ๊วยของตารางได้ที่สกอร์ 2-0 แต่ก็ถือว่าเรียกความมั่นใจมาได้แต่เกมเยือนก่อนหน้านี้ 5เกม ก็ยังพอเก็บแต้มมาได้อยู่ ใน5เกม ได้ชนะและแพ้อย่างละสองเกม และเสมออีก1 และทั้งหมด 5เกม ยิงประตูได้ทุกเกม ไม่ว่าผลจะออกมาแบบใหน และในเกมที่แพ้นั้นก็แพ้แค่เบียดๆเท่านั้น

อันดับสามอย่างปอร์โต้ได้เล่นในบ้าน และต้องยิงสองประตูเป็นอย่างต่ำ ที่ต้องเจอกับทีมท้ายๆตารางอย่างทอนเดลา ก็ถือว่าสมราคา โอกาสชนะเกินสองลูก มีความเป็นไปได้มากอยู่แล้ว แต่ว่าปอร์โต้มีห่วงเกมยุโรป อีก4วัน ต้องรับมือกาลาตาซาราย และทึ่เจอกันมาสองเกมหลัง ปอร์โต้ก็ทำได้แค่เบียดเท่านั้นแม้ว่าผลงานทอนเดลาจะไม่ค่อยดี แต่ว่าที่ผ่านก็ไม่ได้แพ้ใครขาดและก็แพ้แค่สองเกมแบบเบียดๆเท่านั้นในสองเกมหลัง มองแล้ว ทอนเดล่า มีลุ้นแพ้ไม่เกินแต้มต่อ

อัตราต่อรอง : ปอร์โต้ ต่อ 1.5/2
ทีเด็ด ฟันธง : ทอนเดล่า
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0 หรือ 2-1
ระดับความมั่นใจ : 70%

I LOVE MESSI
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ