หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 580727
ENG PR-ไบรท์ตัน VS เวสต์แฮมยูไนเต็ด-10/6/2018 02:00 วันเสาร์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
lovethscore

05/10/2018
14:50:21
45.76.182.251


ที่เด็ดบอล จากhttp://www.thscore.co/

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง?10/6/2018 02:00 วันเสาร์

ไบรท์ตัน VS เวสต์แฮมยูไนเต็ด

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

ไบรท์ตัน [ENG PR-15] จากที่ทำได้แค่เสมอมาทั้งเหย้าและเยือน แต่อีกสองเกมหลังแพ้มาทั้งเหย้าและเยือนเหมือนกัน ใน5เกมหลังยังไม่ชนะใคร อันดับตารางคะแนนอยู่โซนท้ายๆตารางแล้ว ห่างอยู่สามอันดับสำหรับทีมโซนตกชั้น กับขุมกำลังยังมีบาดเจ็บสองรายด้วยกัน ก่อนเกมนี้ได้พักมาเต็มที่ ไม่ได้มีรายการใหนขั้นรายการ แต่เกมนี้ก็คงจะชนะยากอยู่เหมือนเดิม ขุมกำลังทีมีอยู่ตอนนี้ แม้ว่าได้เล่นในบ้านก็ยังคาดหวังสามแต้มได้ยาก แต่ผลงานในบ้านยังมีชนะมาได้บ้าง ใน5เกม ได้ชนะและแพ้มาอย่างละสองเกม และเสมออีก1เกม

เวสต์แฮมยูไนเต็ด [ENG PR-14] ขุมกำลังมีบาดเจ็บเยอะกว่า แต่ก็เป็นตัวเดิมๆ ที่บาดเจ็บอยู่ก่อนหน้านี้นานแล้ว แต่ว่าผลงานหลังๆทำได้ดีกว่ามาก จากที่แพ้คาบ้านให้กับวูลฟ์แธมป์ตัน มาอีก4เกมหลังยังไม่แพ้ใคร มีเสมอเกมเดียวที่เหลืออีกสามเกม ได้ชนะมาทั้งหมด ก่อนเกมนี้พักมาเต็มที่เหมือนกัน และยังมีรายการลีกคัพ ยังอยู่ในเส้นทาง รอเจอกับทีมแกร่งอย่างสเปอร์แต่ก็ยังห่างอยู่หลายเกมด้วยกัน

ไบรท์ตัน ตกรอบลีกคัพไปแล้วเรียบร้อย มามุ่งเน้นรายการนี้อย่างเดียว และมีเกมเหย้าด้วย1เกมที่สามารถเอาชนะทีมแกร่งอย่างแมนฯยูไนเต็ดได้ ที่ผ่านมา ถือว่าเจอแต่งานหินๆมาตลอด แต่ฝั่งทีมเยือนเวสต์แฮมยูไนเต็ด ดูว่าผลงานยังมีทรงดีกว่า ขุมกำลังแนวรุก คาดหวังสกอร์ได้มากกว่า แม้ว่าอันดับตารางคะแนนติดกัน แต่เจ้าบ้านก็คงจะเบียดเอาชนะได้ยากอยู่เจอกันล่าสุดเป็นไบร์ทตันเปิดบ้านเอาชนะได้ที่สกอร์ 3-1 คู่นี้คงจะชนะกันยากอยู่ และผลงานเจ้าบ้านหลังๆชนะยาก จึงคาดหวังอะไรไม่ได้ในช่วงนี้ มองแล้วตามเชียร์เวสต์แฮม มีลุ้นเก็บสามแต้มได้มากกว่า

อัตราต่อรอง : เสมอ
ทีเด็ด ฟันธง : เวสต์แฮม
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-1 หรือ 1-2
ระดับความมั่นใจ : 70%I LOVE MESSI
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ