หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 580975
JPN LC-คาชิม่า แอนท์เลอร์ส VS โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส -10/10/2018 17:00 วันพุธ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
lovethscore

10/10/2018
15:27:24
139.162.33.14


วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

คาชิม่า แอนท์เลอร์ส [JPN D1-3] จากที่ชนะรวด4เกมทุกรายการ และยิงได้สองประตูเป็นอย่างต่ำ แต่ว่าล่าสุดเล่นในบ้านทำได้แค่ยันเสมอกับคาวาซากิ ฟอนตาเล่ได้แบบโนสกอร์ 0-0 ก่อนเกมนี้พักมาสองวัน กับอันดับตารางคะแนนยังไปได้ดีอยู่ รั้งอันดับสาม เกมนี้เป็นรายการบอลถ้วยได้เล่นในบ้านก่อน โอกาสชนะมีสูงอยู่แล้ว รับอันดับตารางห่างพอสมควร สำหรับรายการนี้อย่างเดียวที่ได้เล่นในบ้าน 9เกมหลังแพ้ไปแค่สองเกมเท่านั้น

โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส [JPN D1-10] ผลงานดีต่อเนื่อง เริ่มคืนฟอร์มเก่งมาได้ ที่ล่าสุดเล่นในบ้านเอาชนะคอนซาโดเล ซับโปโล่ได้ที่สกอร์ 2-1 และเป็นการชนะติดต่อกันมาสามเกม โดยรวมก็แพ้แค่เกมเดียวเท่านั้นใน5เกมหลัง สำหรับเกมเยือนก่อนหน้านี้ ก็ถือว่าทำได้ดีต่อเนื่อง 6เกมแพ้แค่สองเกม และเก็บชัยไปได้ถึง4เกมด้วยกัน เกมนี้ต้องไปเยือนก่อน กับผลงานนอกบ้านอย่างเดียวที่เป็นรายการนี้ ก็ถือว่าได้ลุ้นตลอด 9เกมหลังแพ้แค่สองเกมเท่านั้น

คาชิม่า แอนท์เลอร์ส เคยเจอกับโยโกฮาม่า เอฟ มารินอสมาก่อนหน้านี้ 6เกม ได้ชนะมาสามเกมด้วยกัน และเป็นเกมเหย้าสองเกม และได้ชนะมาทั้งสองเกม ฝั่งโยโกฮามา เอฟมารินอสได้เล่นในบ้าน4เกม ได้ชนะสอง เสมอ 1 และแพ้สอง มองแล้วเจ้าบ้านคาชิม่า แอนท์เลอร์สมีโอกาสเบียดได้สูง เกมนี้มีแข่งเหย้าและเยือน และสถิติที่ได้เล่นในบ้านยังไม่พลาด น่าจะบดเอาชนะได้ในเกมแรกได้ไม่ยาก

อัตราต่อรอง : คาชิม่า แอนท์เลอร์ส ต่อ0.25
ทีเด็ด ฟันธง : คาชิม่า แอนท์เลอร์ส
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0
ระดับความมั่นใจ : 70%

ผลบอลสดhttp://live.thscore.co/
ที่เด็ดบอลhttp://www.thscore.co/
หน้ามือถือhttp://m.thscore.co/

I LOVE MESSI
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ