หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 580976
JPN LC-คาชิว่า เรย์โซล VS โชนัน เบลมาเร่-10/10/2018 17:00 วันพุธ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
lovethscore

10/10/2018
15:29:48
139.162.33.14


วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

คาชิว่า เรย์โซล [JPN D1-14] จากที่ชนะใครไม่ค่อยได้ ที่ทำได้แค่เสมอสลับกับแพ้มาตลอดทั้ง4เกม แต่ว่าเกมล่าสุดเรียกความมั่นใจมาได้ ที่บุกไปชนะ ซานเฟรสเช่ ฮิโรชิม่ามาได้ที่สกอร์ 0-3 แต่โดยรวมถือว่าแนวรุยังคาดหวังสกอร์ได้อยู่ ยังยิงประตูได้ต่อเนื่อง ไม่ว่าผลจะออกมาแบบใหนก็ตาม ก่อนเกมนี้พักมาสามวัน เจอกับอันดับตารางคะแนนใกล้กัน เกมนี้ได้เล่นในบ้านก่อน กับผลงานในบ้านก่อนหน้านี้ ก็ยังชนะใครได้ยากอยู่ ใน6เกมได้ชนะมาแค่เกมเดียวที่เจอกับวีวาเรน นากาซากิที่สกอร์ 5-1

โชนัน เบลมาเร่ [JPN D1-13] ผลงานหลังๆยังชนะใครได้ยากเหมือนกัน แต่ว่าก็แพ้ยากอยู่ใน5เกมหลังแพ้แค่เกมเดียว แต่ก็ออกเสมอเยอะไปหน่อย ก่อนเกมนี้พักมาสามวันเหมือนกัน และล่าสุดเก็บชัยมาได้เหมือนกัน ที่บุกไปชนะซากัน โตสูมาได้ที่สกอร์ 0-1 แต่เกมเยือนก็ยังถือว่าได้ลุ้นแต้มมาต่อเนื่อง 6เกม ได้ชนะมาสอง เสมอ1 และแพ้ไปสามเกม แต่ว่าทุกเกมยังยิงประตูได้ต่อเนื่องทุกเกมเหมือนกัน

คาชิว่า เรย์โซลเจอกับโชนัน เบลมาเร่มาก่อนหน้านี้ 6เกม ได้ชนะมาแค่เกมเดียวเท่านั้น และที่ได้เล่นในบ้านมาสามเกม แพ้ไปถึงสองเกม และเสมออีก 1 เกมเหย้าทั้งหมด ยังไม่เคยเอาชนะได้เลย แบบนี้ลำบากแน่ๆ ชั่วโมงนี้อันดับตารางคะแนนไม่ได้ห่างกันมาก ผลงานก็ค่อนข้างสูสี แต่สถิติเจอกันเป็นรองเยอะ เกมนี้เจ้าบ้านต่อเบาๆ คงจะเอาชนะได้ยาก มองแล้ว โอกาสออกเสมอมีความเป็นไปได้มากกว่า

ผลบอลสดhttp://live.thscore.co/
ที่เด็ดบอลhttp://www.thscore.co/
หน้ามือถือhttp://m.thscore.co/

I LOVE MESSI
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ