หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 586635
เชลซีน่าจะทำได้ตามเป้า

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
peter2018

05/01/2019
15:00:57
103.192.225.172


อังกฤษ เอฟเอ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง?1/5/2019 22:00 วันเสาร์

เชลซี VS น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

เชลซี [ENG PR-4] ผลงานที่ผ่านมา ยังถือว่าเสียประตูยากมากๆ แต่อันดับตารางคะแนนยังอยู่อันดับ4 เพราะยังมีพลาดมีสะดุดอยู่ ใน5เกมหลังแพ้เกมเดียว แต่ล่าสุดเล่นในบ้านเจอกับอันดับตารางคะแนนห่างเยอะ ยังยิงประตูไม่ได้เลย แต่ว่าสองเกมหลังก็ยังไม่พลาดเสียประตูเลย สำหรับรายการนี้อย่างเดียว เป็นแชมป์เก่า และผลงานที่ผ่านมาในรายการนี้ทำได้ดีมากๆ ชนะ9เกม และเป็น8เกมที่เอาชนะได้ในเวลา90นาที่ และ4เกมหลังไม่พลาดเสียประตูเลย

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ [ENG LCH-7] อันดับตารางคะแนนในลีก อยู่ที7 เป็นอันดับที่ยังไม่ได้ไปเล่นเพลย์ออฟ แต่ล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะจ่าฝูงอย่างลีดส์ ยูไนเต็ดได้ที่สกอร์4-2 ก่อนหน้านั้นก็ยังไม่ชนะใคร ได้เสมและแพ้มาอย่างละสองเกม ก่อนเกมนี้พักมาสามวัน ที่มากกว่าอยู่แล้ว แต่ขุมกำลังเป็นรองมาก แม้ว่าแนวรุกกำลังมั่นใจ แต่ล่าสุดก็เป็นเกมเหย้า แต่นอกบ้านถือว่าแพ้ยากอยู่ ใน5เกมหลังแพ้แค่เกมเดียวเท่านั้น แต่ว่าถ้าเป็นเกมเยือนรายการนี้ไม่ค่อยดี มีชนะแค่สองเกมเท่านั้น อีก7เกมแพ้ทั้งหมด และในสองเกมที่ชนะก็เป็นการเอาชนะได้แค่ทีมเดียวอย่างเปรสตัน

ศักดิ์ศรีแชมป์เก่าอย่าง เชลซีเกมนี้ต้องเล่นเต็มที่แน่ๆ ล่าสุดเพิ่งเสมอมาในเกมพรีเมียร์ลีกแบบยิงไม่ได้เลย เกมนี้ต้องเรียกความมั่นใจ แม้ว่าเจอกับลีกรองแต่น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์เพิ่งพลิกชนะจ่าฝูงมาได้ กำลังใจดี แต่ที่เจอกันมาทั้งหมด 7เกม เชลซีได้ชนะมาอย่างเดียว ล่าสุดเล่นในบ้านเชลซีชนะได้ที่สกอร์ 5-1 ก่อนหน้านั้นก็ชนะสกอร์ 3-0 เกมนี้เรทแพงแต่ถ้าดูสถิติแล้วหลังๆเชลซีชนะขาดมาต่อเนื่อง และในสองเกมที่ชนะมาล่าสุดก็เป็นรายการเอฟเอคัพ และลีกคัพ มองแล้ว เรทแพงมาก แต่เชลซีผูกขาดชัยชนะมาตลอด ขุมกำลังแนวรุกอยู่กันครบ สองลูกน่าจะทำได้ตามเป้า
http://www.thscore.co/news/england-Fa-Cup-Chelsea-VS-Nottingham-Forest-444213.html

123654
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ