หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 586636
เจ้าถิ่นนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดจะชนะ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
peter2018

05/01/2019
15:03:56
103.192.225.172


อังกฤษ เอฟเอ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง?1/6/2019 00:30 วันอาทิตย์

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด VS แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด [ENG PR-15] อันดับตารางคะแนนของนิวคาสเซิล ยูไนเต็ดห่างจากโซนตกชั้นเยอะพอสมควร แต่หลังๆก็ยังเอาชนะใครได้ยาก ใน5เกมก่อนหน้านี้มีเก็บชัยมาได้แค่เกมเดียว อีก4เกม ได้เสมอและแพ้อย่างละสองเกม และยิงประตูไม่ได้เลยถึงสามเกมด้วยกัน แต่เกมนี้เจองานง่าย ต้องการเรียกความมั่นใจ และเข้ารอบลึกๆ เกมนี้ต้องจัดทัพให้ดีด้วย เพราะหลังจากเกมนี้ต้องไปเยือนเชลซี ในรายการพรีเมียร์ลีก แต่เกมหย้าหลังๆก็ไม่ค่อยดี มีชนะมาได้แค่เกมเดียวเหมือนกัน แต่ว่าถ้าเป็นรายการเอฟเอคัพอย่างเดียว ที่ได้เล่นในบ้าน ยังทำผลงานได้ดี ใน9เกม ชนะไปได้ถึง6เกมด้วยกัน เกมนี้โอกาสชนะมีมากกว่าอยู่แล้ว

แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส [ENG LCH-15] ขุมกำลังไม่มีรายงานการบาดเจ็บ แต่มีกองกลางติดโทษแบนอยู่1ราย ถือว่าเสียหายพอสมควร เพราะต้องไปเยือนทีมในลีกสูงสุด ขุมกำลังโดยรวมก็เป็นรองอยู่แล้ว ผลงานในลีกก็ไม่ค่อยดี มีชนะมาได้เกมเดียวเหมือนกัน จาก5เกมหลัง อันดับตารางคะแนนอยู่กลางๆตารางเหมือนกัน แต่ที่ผ่านมา5เกมหลังพลาดเสียประตูทุกเกม นอกบ้านแพ้เยอะไปหน่อย 5เกมหลังแพ้ถึง 4 และเสมอเกมเดียว

เกมนี้อันดับตารางคะแนน 15 เจอกับ แต่เจ้าบ้านนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดอยู่ลีกสูงสุด เพิ่งแพ้มาแต่ทีมเยือนอย่าง แบล็คเบิร์น โรเวอร์สอยู่ลีกรอง เพิ่งได้ชนะมาในเกมล่าสุด ก่อนหน้านี้เคยเจอกันมาทั้งหมด7เกม เป็นนิวคาสเซิลได้ชนะมาสามเกม เสมอเกมเดียว อีกสามเกมเป็นชัยชนะของแบล็กเบิร์น โรเวอร์ที่มีเกมเยือนอยู่ด้วย1เกม ล่าสุดที่เจอกัน ก็เป็นแบล็กเบิร์น โรเวอร์ เปิดบ้านเอาชนะได้ที่สกอร์ 1-0 แต่ก่อนหน้านี้ที่เป็นรายการเอฟเอคัพ เคยเจอกันมาอยู่ 1เกม และก็เป็นนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เปิดบ้านเอาชนะได้ที่สกอร์ 1-0 เกมนี้ได้โคจรมาเจอกันอีก เจ้าบ้านเป็นต่อพอสมควร ขุมกำลังดีกว่าเยอะ มองแล้ว น่าจะเป็นนิวคาสเซิล ยูไนเต็ดมีโอกาสเบียดชนะ เข้ารอบได้มากกว่า
http://www.thscore.co/news/england-Fa-Cup-Newcastle-united-VS-Blackburn-Rovers-444212.html

123654
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ