หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 586639
ตามเชียร์ทีมเยือนเบอร์มิงแฮม

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
peter2018

05/01/2019
15:12:43
103.192.225.172


อังกฤษ เอฟเอ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง?1/5/2019 19:30 วันเสาร์

เวสต์แฮมยูไนเต็ด VS เบอร์มิงแฮม

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

เวสต์แฮมยูไนเต็ด [ENG PR-10] อันดับตารางคะแนนของเวสต์แฮมยังดีอยู่ ยังอยู่กลางๆตาราง แม้ว่าสองเกมหลังจะทำได้แค่เสมอเกมเดียว แต่ที่ผ่านมา ถือว่ายังเก็บสามแต้มได้อยู่ ใน5เกมหลังได้ชนะและแพ้อย่างละสองมาล่าสุดที่ทำได้แค่เสมอ 2-2 ในเกมที่เจอกับไบรท์ตัน ทั้งๆที่โดนยิงนำไปก่อนสองประตู แต่ก็ยังมีฮึดยิงสองลูกรวดตีเสมอมาได้ ก่อนเกมนี้ได้พักมาวันเดียว ความฟิตไม่เต็มร้อย แต่ได้เล่นในบ้าน เจอกับลีกรองมีโอกาสเบียดชนะเข้ารอบได้อยู่ กับเกมเหย้าก็ยังไม่ต่างกัน มีชนะและแพ้สองเกมเหมือนกัน และได้เสมออีก1 สำหรับรายการเอฟเอคัพ ที่ได้เล่นในบ้าน ก่อนหน้านี้ 9เกมถือว่าทำได้ดี มีแพ้แมนฯยูไนเต็ดและแมนฯซิตี้สองทีมแกร่ง เมืองแมนเชสเตอร์เท่านั้น

เบอร์มิงแฮม [ENG LCH-8] ผลงานดีกว่าชัดเจน ใน5เกมหลังยังไม่แพ้ใคร ได้ชนะสองและเสมอสาม ล่าสุดบุกไปเสมอเชฟฟิวด์ เวนส์เดย์มาได้ที่สกอร์ 1-1 แต่ก่อนเกมนี้ได้พักมามากกว่า และที่ผ่านมาเสียประตูยาก เกมเยือน5เกมหลังก็ถือว่าทำได้ดี แพ้แอสตัน วิลล่าทีมต้นๆตารางเกมเดียว อีก4เกม ได้ชนะและเสมอมาอย่างละสอง รายการเอฟเอคัพอย่างเดียวที่เป็นเกมเยือน 9เกมที่ผ่านมา แพ้ไปแค่สองเกมเท่านั้น

สองเกมหลังที่เวสต์แฮมยูไนเต็ดเจอกับเบอร์มิงแฮม ที่เป็นรายการแชมเปียนส์ชิพทั้งสองเกม ทำได้แค่เสมอเท่านั้น เกมนี้เป็นรายการใหญ่ เจ้าบ้านเวสต์แฮม ล่าสุดพักตัวหลักพอสมควร ทำให้โดนนำไปก่อนถึงสองลูกในรายการพรีเมียร์ลีก แต่อาศัยเสียงเชียร์ในบ้านยันเสมอได้ในท้ายสุดที่สกอร์ 2-2 กับรายการนี้เวสต์แฮมเน้นมาตลอด โอกาสชนะมีมากกว่า แต่เรทเปิดมาแพงไปนิด ต้องยิงถึงสอง กับขุมกำลังพักมาแค่วันเดียว น่าจะทำได้แค่ชนะ หรือมีหลุดเสมอได้อยู่
http://www.thscore.co/news/england-Fa-Cup-West-Ham-united-VS-Birmingham-City-444208.html

123654
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ