หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 586690
ตามเชียร์ลิเวอร์พูล

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
peter2018

07/01/2019
10:47:46
103.192.225.172


อังกฤษ เอฟเอ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง?1/8/2019 02:45 วันอังคาร

วูล์ฟแฮมป์ตัน VS ลิเวอร์พูล

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :
วูล์ฟแฮมป์ตัน [ENG PR-9] จากที่บุกไปชนะทีมอันดับสามในพรีเมียร์ลีกอย่างสเปอร์ มาได้ที่สกอร์1-3 แต่ว่าล่าสุดเล่นในบ้านแพ้คริสตัล พาเลซที่สกอร์ 0-3 ถือว่าผลงานยังไม่แน่ไม่นอน พร้อมชนะและแพ้ให้กับทุกทีม ที่ผ่านมา5เกม ได้ชนะและแพ้มาอย่างละสองเกม และเสมอ1 ก่อนเกมนี้ได้พักมา4วันต้องมาเจอกับคู่ปรับเก่าอีก โอกาสแพ้มีความเป็นไปได้มาก เกมเหย้าก่อนหน้านี้ก็ไม่ค่อยดี มีชนะแค่สองเกมใน5เกม

ลิเวอร์พูล [ENG PR-1] จากที่ชนะรวด4เกม และเป็นเกมเหย้าอยู่สามเกมด้วยกัน มาล่าสุดต้องออกไปเยือนรองจ่าฝูง พลาดท่าแพ้กลับมาที่สกอร์ 2-1 เกมนี้ต้องไปเยือนอีกเกม นักเตะพักมาสามวัน แต่ขุมกำลังแนวรุกดีกว่ามาก ทั้งความเร็วและความคม ก่อนหน้านี้เป็นรายการพรีเมียร์ลีก ก็เคยบุกไปชนะมาได้ เกมนี้เป็นรายการบอลถ้วย ก็น่าจะทำได้ดีอีกเกม

เอฟเอคัพคู่ตกค้าง มันเดย์ไนท์ มีคู่เดียว และเป็นทีมในพรีเมียร์ลีกเจอกันเองเจ้าบ้าน วูล์ฟแฮมป์ตันเพิ่งแพ้มาในเกมที่เปิดสนามรั้งเหย้ารับคริสตัล พาเลซ เล่นผิดฟอร์มแพ้ที่สกอร์ 0-2 ฝั่งลิเวอร์พูลล่าสุดก็แพ้มาเหมือนกัน เพราะสมาธิไม่ดี เจอทีมระดับลุ้นแชมป์เหมือนกัน ต้องไปเยือนโดนกดดันหนักก็ต้องพลาดท่าปราชัยออกมา เกมนี้เป็นการเจอกันของทีมที่แพ้มาเหมือนกัน แต่เกมเหย้าของวูลฟ์ แธมป์ตัน เคยเแพ้ลิเวอร์พูลมาแล้วที่สกอร์ 0-2 เกมนี้เจอกันอีกเป็นรายการบอลถ้วย กับนักเตะได้พักมาน้อยเมือนกัน โอกาสชนะกันได้น่าจะแค่เบียด มองแล้วเกมเหย้ารายการนี้วูลฟ์ไม่ดีเลย 9เกม ชนะดอนคาสเตอร์เกมเดียว โอกาสชนะน่าจะเป็นฝั่งลิเวอร์พูลมากกว่า

123654
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ