หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 586881
FRA D1-โอลิมปิก ลียง VS แร็งส์-1/12/2019 02:45 วันเสาร์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
lovethscore

11/01/2019
14:52:39
103.88.46.71


วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

โอลิมปิก ลียง [FRA D1-3] ขุมกำลังมีรายงานการบาดเจ็บอยู่สามราย สองเกมหลังเป็นรายการบอลถ้วยอย่างเดียว มีชนะทีมในลีกรอง และล่าสุดเล่นในบ้านแพ้ทีมลีกรองเหมือนกัน แต่ก็เป็นการพ่ายแพ้แค่เกมเดียว ในผลงาน5เกมหลัง เกมนี้เป็นรายการลีก อันดับตารางคะแนนรั้งอันดับสาม ไม่ได้มีห่วงรายการใหน ได้เล่นในบ้านมีโอกาสเก็บสามแต้มได้มากกว่าอยู่แล้ว แต่เกมเหย้าก่อนหน้านี้ 5เกม ก็ยังมีพลาด มีสะดุดอยู่ ใน5เกมหลังได้ชนะมาแค่สองเกมเท่านั้น

แร็งส์ [FRA D1-9] ขุมกำลังมีรายงานการบาดเจ็บอยู่สามรายเหมือนกัน แต่อันดับตารางคะแนนยังเป็นรองพอสมควร และว่าผลงานหลังๆยังเก็บแต้มาได้ต่อเนื่อง ล่าสุดเป็นรายการบอลถ้วยเหมือนกัน เปิดบ้านเอาชนะ ทีมในลีกรองได้ที่สกอร์ 2-0 สำหรับเกมเยือนก่อนหน้านี้ 5เกม แพ้แค่เกมเดียว ถือว่านอกบ้านยังมีโอกาสเก็บแต้มออกมาได้ต่อเนื่อง

โอลิมปิก ลียง เจอกับแร็งส์มา7เกมหลัง ได้ชนะมา5เกม ที่เป็นเกมเยือนอยู่สองเกม แต่ว่าสองเกมล่าสุดเป็นแร็งส์เปิดบ้านเอาชนะได้ทั้งสองเกม แต่ว่าถ้าเป็นเกมเหย้าของโอลิมปิก ลียงจะเก็บชัยมาได้ทั้งหมด แต่เกมนี้โอลิมปิก ลียงต้องยิงถึงสองถึงจะผ่าน แต่ที่เจอกันมาสามเกมในบ้านของโอลิมปิก ลียงก็ทำได้แค่เบียดทั้งสามเกม มองแล้ว แร็งส์ไม่น่าจะแพ้เกิน1ลูก

อัตราต่อรอง : โอลิมปิก ลียง ต่อ1.25
ทีเด็ด ฟันธง : แร็งส์
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0

#ดูบอลสด http://www.thscore.co/tvlive/
#ผลบอลสด http://www.thscore.mobi/

I LOVE MESSI
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ