หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 593252
ผีแดงสนไหม เอเย่นต์โปรโมทเด็กในสังกัดเก่งไม่แพ้สตาร์ผีแดง

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
birdbox2541

23/05/2019
14:07:20
122.155.168.212วันนี้ทีมข่าว VIP2541 รายงานจากสื่อชื่อดังเมืองกระทิงว่า โฆเซ โปซานโก เอเยนต์ส่วนตัวของ โธมัส พาร์เตย์ มิดฟิลด์ทีม แอตเลติโก มาดริด ยืนยันว่าลูกค้าตนเป็นผู้เล่นที่เก่งกว่า ปอล ป็อกบา จากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดทีมของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ชัดเจน สมัครสมาชิกวีไอพี2541 ได้ที่ ID Line@: @vipthai (มี@นำหน้าด้วยนะคะ) บริการฟรี 24 ชั่วโมง

"พาร์เตย์ ก็คล้าย ๆ กับ ป็อกบา ตรงที่เล่นเป็นมิดฟิลด์ บ็อกซ์-ทู-บ็อกซ์ แต่ถ้าถามเรื่องความสามารถและฟอร์มการเล่นปัจจุบัน เด็กผมเก่งกว่าซูเปอร์สตาร์จาก แมนฯ ยูไนเต็ด แน่นอน" โปซานโก้ กล่าว

"เรื่องการบุกนั้นอาจจะพอฟัดพอเหวี่ยงกัน แต่จุดชี้ขาดอยู่ที่ พาร์เตย์ มีวิธีเล่นเกมรับที่เหนือชั้นกว่า แต่ที่เขาไม่ได้โด่งดังถูกพูดถึงตามหน้าสื่อก็เพราะเป็นแข้งแอฟริกันที่มีไลฟ์สไตล์เรียบง่ายนั่นเอง"

"ครั้งแรกที่ผมเห็นเขาเล่นอยู่ใน กานา ก็รู้ทันทีว่ามีพรสวรรค์อันล้ำลึกซ่อนอยู่ และถ้าพัฒนาเรื่องของแท็คติกเข้าไปเสริมพร้อมให้เวลาขัดเกลาอะไรต่าง ๆ อีกนิดหน่อยก็อาจกลายเป็นมิดฟิลด์เก่งสุดในโลกได้"

"สิ่งที่ผมสอน พาร์เตย์ อยู่ตลอดเวลาก็คือ จงเป็นผู้ฟังที่ดี จงเป็นคนที่ใฝ่เรียนรู้ และจงเป็นคนถ่อมตน ถ้าพื้นฐานจิตใจคุณดีก็จะมีความมุมานะให้อยากทำงานหนักเพื่อพัฒนาตัวเองเสมอแหละ"
ติดตามข่าวสารฟุตบอลทุกลีค
www.Vip2541-thai.com
www.thevip2541.com
www.vip-2541.com
www.vip2541group.com


 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น