หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 593301
บิ๊กแฟร้งค์เฟิร์ตรับอาจเสีย3แข้งหลัก

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
qzzsee

24/05/2019
17:43:47
202.129.1.50


นับเป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายสำหรับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรมหาเศรษฐีแห่งเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส อย่างแท้จริง หลังจากล่าสุด สปอร์ต สื่อกีฬาของแคว้นกาตาลุนย่าออกมาบอกว่าตอนนี้ เนย์มาร์ กับ คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ 2 กองหน้าคนเก่งของทีมกำลังผิดใจกันอย่างหนัก

สาเหตุของการแตกกันคือการที่ เนย์มาร์ ออกมาตำหนินักเตะดาวรุ่งของทีมแม้ไม่ได้ระบุชื่อให้แน่ชัด แต่ เอ็มบั๊ปเป้ คิดว่าดาวเตะชาวบราซิเลียนตั้งใจสื่อถึงเขา โดยนี่นับเป็นอีก 1 เรื่องที่ทำให้ปารีสฯ ต้องกลุ้ม เพราะไม่นานมานี้ เอ็มบั๊ปเป้ ออกมาพูดเองว่าไม่ปิดโอกาสที่จะบอกลาถิ่น ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ แม้ว่าเจ้าตัวจะทำผลงานได้ดีมาตลอดก็ตาม

จากสถานการณ์การไม่กินเส้นกันระหว่าง เนย์มาร์ กับ เอ็มบั๊ปเป้ ทำให้ เรอัล มาดริด ตาโตทันที โดยพวเขากำลังจับตาดูเรื่องนี้อย่างใกล้ชิด และพร้อมที่จะเดินเครื่องคว้าใครคนใดคนหนึ่งมาร่วมทัพ ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจก็คือสำหรับ เรอัล แล้วนั้น ใครถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากกว่ากัน

อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาถึงปัจจัยอื่นๆ อย่างเช่นพฤติกรรมส่วนตัวแล้วนั้น ทำให้ เอ็มบั๊ปเป้ ดูเป็นทางเลือกที่เหมาะสมกว่าสำหรับ เรอัล แถมถ้าจะพูดถึงเรื่องมูลค่าทางการตลาดแล้ว เอ็มบั๊ปเป้ ไม่ได้เป็นรอง เนย์มาร์ มากนักด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ต่อให้ เอ็มบั๊ปเป้ จะรับบทตัวริมเส้นได้ไม่ดีเท่ากับ เนย์มาร์ แต่นั่นไม่ใช่เรื่องที่น่าเป็นห่วงเลย ถ้าเกิด เรอัล ได้ตัวริมเส้นชั้นยอดที่ชื่อ "เอแด็น อาซาร์" มาร่วมทัพ

casa
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น