หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 596896
เอไอเค โซลน่า VS เซลติก

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tobby096415

29/08/2019
15:40:50
59.37.50.162


ยูฟ่า ยูโรปาลีก -- เวลาเริ่มแข่ง : 8/30/2019 00:00 วันศุกร์

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

เอไอเค โซลน่า [SWE D1-2] จากที่ไม่ชนะใครมาสามเกม แต่ว่าล่าสุดเรียกฟอร์มเก่งได้ทัน ที่บุกไปชนะออสเตอร์ซุนด์มาได้ทีสกอร์ 1-3และสองเกมก่อนหน้านี้ที่ชนะมาได้ก็เป็นเกมเยือนทั้งสองเกม เพียงแต่ว่าเกมเยือนรายการนี้ บุกไปแพ้มาที่สกอร์ 2-0 เกมนี้งานไม่ง่ายกับผลงานโดยรวมไม่ค่อยดี เกมนี้ต้องการสองประตูลุ้นเสมอ แต่โอกาสชนะยังพอมีอยู่ เกมเหย้ายังแพ้ยาก ใน5เกมก่อนหน้านี้แพ้เกมเดียวในลีกยังรั้งอันดับสอง ไม่ได้มีห่วงอะไร

เซลติก [SCO PR-1] ผลงานเซลติกไม่ธรรมดาอยู่แล้ว ใน5เกมก่อนหน้านี้มีแพ้แค่เกมเดียว อีก4เกมได้ชนะมาทั้งหมด ที่ตกมาเล่นในถ้วยใบเล็กก็เพราะแนวรับพลาดเสียประตูง่ายไปหน่อย แต่เกมเยือนก่อนหน้านี้ 5เกม ยังไม่แพ้ใคร มีชนะสาม และเสมอสอง เกมนี้มีโอกาสทำประตูเพิ่มได้อยู่ ถือว่าเป็นงานไม่ยากมาก

เอไอเค โซลน่าเป็นรองในด้านขุมกำลังพอสมควร ประสบการณ์ในเกมยุโรปก็เป็นรองมาก แต่ เซลติก ยังมีปัญหาเรื่องเกมรับ ที่ยิงได้ก็มีโอกาสเสียประตูได้ แต่เกมนี้เป็นโอกาสของเซลติกที่จะได้ชนะอีกเกม ขุมกำลังเซลติก ดีกว่าเยอะ เจ้าบ้านยังมีพลาดอยู่หลายเกม แม้ว่าได้เล่นในบ้านแต่ก็ไม่น่าจะได้เปรียบอะไร มองแล้ว เซลติกน่าจะเอาชนะได้อีกเกม

#ดูบอลสดฟรี http://www.thscore.com/tvlive/
#ผลบอลสด #บ้านผลบอล http://www.thscore.com/
มาจาก http://www.thscore.vip/

อัตราต่อรอง : เซลติก ต่อ 0.25
ทีเด็ด ฟันธง : เซลติก
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น