หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 597066
แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ VS เกรมิโอ้ ปอร์โต้

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tobby096415

04/09/2019
13:35:41
103.88.46.201


บราซิล คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง : 9/5/2019 05:00 วันพฤหัสบดี

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ [BRA D1-9] ผลงานที่ผ่านทุกรายการ มีชนะแค่สองเกม และแพ้ไปสามเกม และมีรายการนี้ด้วย1เกม ที่บุกไปแพ้มาก่อนที่สกอร์ 2-0 เกมนี้ได้กลับมาเล่นในบ้าน ถือว่ามีโอกาสทวงคืนได้อยู่ เพราะเกมล่าสุดเพิ่งคืนฟอร์มเก่งได้เล่นใบ้านเเอาชนะเซียร่าได้ที่สกอร์ 1-0 ที่ก่อนหน้านั้นแพ้สองเกม ทั้งเหย้าและเยือน นักเตะได้พักมแค่สามวัน แต่ผลงานในบ้านก่อนหน้านี้ไม่ค่อยดี มีชนะสลับกับแพ้มาตลอดทั้ง5เกม

เกรมิโอ้ ปอร์โต้ [BRA D1-11] ผลงานที่ผ่านมา ถือว่าทำได้ดีกว่า แม้ว่าอันดับตารางคะแนนจะอยู่ใกล้กัน แต่แพ้มาแค่เกมเดียว ที่เป็นบอลถ้วยอีกรายการ และยังอยู่ในเส้นทาง เพราะว่ายิงประตูนอกบ้านได้มากกว่า ได้เข้ารอบด้วยสกอร์รวม 2-2 และก่อนเกมนี้พักน้อยกว่า1วัน แต่ว่าผลงานดีต่อเนื่องยังไม่แพ้ใคร สำหรับเกมเหย้า5เกมหลังสุดแพ้เกมเดียว ที่ไปเยือนฟลามิงโก ที่เหลือ มีชนะและเสมออย่างละสองเกม

แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ บุกไปแพ้ เกรมิโอ้ ปอร์โต้ มาทั้งสองเกม ที่เจอกันในปี 2019ในเดือนที่ผ่านมา เป็นรายการในลีก และบอลถ้วย มองว่าผลงานของ เกรมิโอ้ ปอร์โต้แน่อนกว่า ที่เจอกันมา6เกม ทางแอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ได้ชนะแค่เกมเดียว ที่ได้เล่นในบ้านเป็นรายการในลีก มองเห็นผลงานเจอกันเจ้าบ้านยังเป็นรองมาก ผลงานที่ผ่านมา ที่เป็นเกมเหย้าก็ยังคาดหวังไม่ค่อยได้ มองแล้วเกมนี้เจ้าบ้านน่าจะทำได้แค่เสมอ

#ดูบอลสดฟรี http://www.thscore.com/tvlive/
#ผลบอลสด #บ้านผลบอล http://www.thscore.com/
มาจาก http://www.thscore.vip/

อัตราต่อรอง : แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ ต่อ 0.25
ทีเด็ด ฟันธง : เกรมิโอ้ ปอร์โต้
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-1
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น