หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 597465
ซาแลร์นิตาน่า VS เบเนเวนโต้ - เจ้าบ้านแกร่งพอตัวน่าเก็บชัยได้

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tobby096415

16/09/2019
15:56:59
59.37.50.162


กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี่ -- เวลาเริ่มแข่ง : 9/17/2019 02:00 วันอังคาร

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

ซาแลร์นิตาน่า [ITA D2-1] จากที่บุกไปแพ้เลชเช่มาที่สกอร์ 4-0 ที่เป็นรายการบอลถ้วย ที่ก่อนหน้านั้นได้เล่นในบ้านผ่านเข้ารอบมาได้แต่พอไปเยือนแพ้ตกรอบไปแบบไม่มีลุ้น แต่เกมในลีก ได้ชนะมาสองเกมติดต่อกัน ทั้งเกมเหย้าและเยือน เกมนี้มีลุ้นถึงจ่าฝูงได้เลย ถ้าเก็บสามแต้มได้ เพราะมีแต้มตามหลังเวอร์ตุส เอนเทลล่าอยู่แค่สองแต้ม และแข่งน้อยกว่าด้วย1เกม กับผลงานในบ้านคาดหวังได้สูง 5เกมหลังชนะ4 และสะดุดเสมอแค่เกมเดียว

เบเนเวนโต้ [ITA D2-4] เกมนี้มีลุ้นโซนเพลย์ออฟได้อยู่ เพราะแข่งน้อยกว่าทีมอื่น แต่ด้วยต้องไปเยือน โอกาสเก็บสามแต้มออกมา คงไม่ง่าย แต่ที่ผ่านมา ก็แพ้แค่เกมบอลถ้วยเกมเดียว จาก5เกมเหมือนกัน และล่าสุดได้เล่นในบ้านเอาชนะซิตาเดลล่าได้ที่สกอร์ 4-1 นักเตะกำลังมั่นใจ แต่เกมนี้ต้องไปเยือน แต่เกมเยือนก่อนหน้านี้5เกม ก็ทำได้ดี มีชนะสาม และเสมอสอง

ในฤดูกาลก่อนเจอกันสองเกม ในลีก เป็นทาง เบเนเวนโต้ ได้ชนะมาทั้งสองเกม และที่ผ่านมา 6เกม ที่เจอกันมาตั้งแต่ปี 2015 ซาแลร์นิตาน่า ได้ชนะมาสามเกม เป็นเกมเหย้าสองเกม และเกมเยือนอีก1 แต่เกมล่าสุดเจอกันเป็น เบเนเวนโต้ บุกไปชนะมาได้เกมนี้ค่อนข้างสูสี กับผลงานที่เจอกันมา แต่อันดับตารางในลีก ยังห่างกันเยอะ แรงจูงใจเจ้าบ้านมีสูง ถ้าได้สามแต้ม จะเบียดแซงเวอร์ตุส เอนเทลล่าไปเป็นจ่าฝูงทันที มองแล้วโอกาสชนะน่าจะอยู่ฝั่งซาแลร์นิตาน่ามากกว่า

อัตราต่อรอง : เสมอ
ทีเด็ด ฟันธง : ซาแลร์นิตาน่า
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0

#ดูบอลสดฟรี http://www.thscore.com/tvlive/
#ผลบอลสด #บ้านผลบอล http://www.thscore.com/
มาจาก http://www.thscore.vip/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น