หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 597521
ว่าด้วยเรื่อง ลิเวอร์พูลอาจจะพ่ายนัดเจอนาโปลีคืนนี้

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
VIP254169

17/09/2019
16:50:17
14.207.211.137นับถอยหลังในอีกไม่กี่ชั่วโมงแล้วสำหรับศึกบอลถ้วย ยุโรปที่หลายคนนั้นได้รอคอย โดยเฉพาะแชมป์เก่าอย่าง ลิเวอร์พูลที่จะต้องออกไปเก็บชัยนอกบ้านในนัดแรก ซึ่งบอกได้เลยว่ามันจะไม่ได้ง่ายขนาดนั้น ถึงแม่ว่าจะมีการการันตีออกมาจากหลายสำนักว่า ลิเวอร์พูลนั้นไม่น่าพลาด เรื่องที่ลิเวอร์พูลนั้นจะต้องคิดหนักเหมือนกันสำหรับนัดนี่และต้องวางแผนให้ดีเช่นเดียวกันมาดูกัยว่า 4 สาเหตุที่ลิเวอร์พูลเองอาจจะเก็บชัยไม่ได้ว่ามีอะไรกันบ้าง
1. นาโปลี มีปราการหลังที่แข็งแกร่ง อย่างที่ได้รู้กันอยู่แล้วว่า นาโปลี เองมีนักเตะปราการหลังที่แข็งแกร่งอย่าง คูดิบาลี่ ที่เป็นทั้งนักเตะที่มีความแข็งแกร่งและความเร็วในเกมส์บุก และลูกลางอากาศอีกด้วย จนเมื่อตลาดนักเตะที่ผ่ายมานั้นมีหลายทีมได้ให้ความสนใจในตัวนักเตะรายนี้เช่นเดียวกัน
2. ความเป็นเจ้าบ้าน ซึ่งแน่นอนว่าเหล่าแฟนบอลมาเต็มพร้อมเสียงเชยร์ทีมรักอย่างแน่นอน ซึ่งนี่คือข้อได้เปรียบของทีมเจ้าบ้านอยู่แล้ว ซึ่งในเกมส์คืนนี้การที่ได้เล่นในบ้านของ นาโปลีนั้น ผลงานในบ้านเปิดฤดูกาลมาก็แพ้ในบ้าน และการแพ้นอกบ้านก็เป็นการแพ้ให้กับ ยูเวนตุส และยิงได้ถึง 3 ลูกเลยทีเดียวเพราะฉะนั้นเกมส์ในบ้นสำหรับนาโปลีนั้น่ากลัวเลยทีเดียว
3. นาโปลีมีความเร็วการบุก ในเกมส์บุกนั้นาโปลีเองก็มีเกมส์สวนกลับที่มีประสิทธภาพพอสมควรเพราะฉะนั้นลิเวอร์พูลจะบุกเพลินแล้วปล่อยพื้นที่ให้กับนาโปลีในการเล่นไม่ได้เด็ดขาด เพราะด้วยการสวนกลับและลูกกลางอากาศของนาโปลีนั้นถือว่ามีปรัสิธิภาพสูงเลยทีเดียว
และนั่นคือ 3 สาเหตุที่ ลิเวอร์พูลเองอาจจะไม่สามารถเก็บชัยชนะได้ในนัดแรกของรายการยิ่งใหญ่รายการนี้ แต่ก็ยังเชื่อว่าแชมป์เก่าไม่แพ้อย่างแน่นอน แต่การที่ไปเสมอนอกบ้านในนัดนี้ก็ไม่ถือว่าเสียหายเพราะเจอทีมอย่างนาโปลีก็ไม่ใช่งานง่ายอยู่แล้ว แฟนลิเวอร์พูลห้ามพลาดอย่างเด็ดขาดสำหรับเกมส์ในคืนนี้ที่จะต้องเอาใจช่วยีมรักเก็บชัยชนะให้ได้

ว่าด้วยเรื่องฟุตบอล
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น