หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 597630
?ปาเกียว? ตอกกลับ ?ฟลอยด์?

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
empiregem

20/09/2019
13:35:36
103.97.124.201


ยังถือเป็น 1 ไฟท์ที่แฟนมวยทั่วโลกยังตราตรึงใจได้ดี กับการขึ้นชกกันของ ?เดอะมันนี่? ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ อดีตยอดนักมวยชาวสหรัฐฯ กับ ?เดอะ แพ็คแมน? แมนนี่ ปาเกียว นักชกชาวฟิลิปปินส์ จนถึงวันนี้ก็ล่วงเลยไปกว่า 4 ปีเข้าไปแล้ว สำหรับการเจอกันของทั้งคู่ในไฟต์แรกเกิดขึ้นเมื่อปี 2015 โดยครั้งนั้น ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ เป็นฝ่ายชนะคะแนนไปได้แบบเอกฉันท์ แต่ก็ค้านสายตาแฟนมวย รวมถึงตัวของ แมนนี่ ปาเกียวด้วยเช่นกัน

จนกระทั่งเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา อดีตยอดมวยผู้ไร้พ่ายชาวสหรัฐฯ ได้ออกมาท้าทาย ?ปาเกียว? คู่ปรับเก่า ให้มาเจอกันในไฟต์รีแมตช์พิเศษแบบการชกโชว์ ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เพื่อหวังโกยเงินเข้ากระเป๋าอีกครั้ง แต่ล่าสุดยอดกำปั้นปินส์ได้ออกมาปัดข้อเสนอเป็นที่เรียบร้อย โดยมองว่าเป็นเรื่องไร้สาระที่จะขึ้นสังเวียนเพื่อชกโชว์แค่นั้น ?ไร้สาระ!? ทำไมมันเป็นแค่การชกโชว์ ทำให้มันเป็นการชกจริงๆ 12 ยกเลยซิ?

ขณะที่ เดวิด ซิสสัน หนึ่งในทีมงานของยอดมวยจอมเก๋าชาวฟิลิปปินส์ ออกมาเผยว่า ?นี่เป็นอีกครั้งที่ เมย์เวทเธอร์ เอาชื่อของ แมนนี่ มาหากินอีกครั้งก็แค่นั้น? ก็เลยทำให้หลายคนรู้สึกผิดหวัง และอยากให้มีรีแมตช์เกิดขึ้น แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีแววว่าจะเกิดขึ้นจริงเลยก็เป็นได้
https://bit.ly/2mooXKr
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น