หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 597828
บาเลนเซีย VS เกตาเฟ่

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tobby096415

25/09/2019
15:25:14
59.37.50.162


ลาลีกา สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง : 9/26/2019 01:00 วันพฤหัสบดี

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

บาเลนเซีย [SPA D1-12] ขุมกำลังมีบาดเจ็บอยู่สอง ผลงานที่ผ่านมา ยังมีพลาดมีสะดุดอยู่ ทำให้อันดับตารางคะแนนยังอยู่กลางๆตาราง กับขุมกำลังมีบาดเจ็บอยู่สอง แต่ก็ทำสกอร์ได้ค่อนข้างน้อย กับ5เกมหลัง ยิงได้แค่4ประตูเท่านั้น ล่าสุดได้เล่นในบ้าน แต่ก็ทำได้แค่เสมอกับเลกาเนส ทีมอันดับสุดท้ายของตาราง เกมนี้ได้เล่นในบ้านอีก กับผลงาน5เกมหลังยังถือว่าชนะยากอยู่ มีชนะมาได้แค่สองเกมเท่านั้น อีกสามได้เสมอสอง และแพ้ไป1เกม ในรายการกระชับมิตร

เกตาเฟ่ [SPA D1-11] ผลงานที่ผ่านมา ดูจะแน่นอนกว่า ยิงประตูต่อเนื่องทุกเกม แม้ว่าขุมกำลังจะยังมีบาดเจ็บมากกว่า แต่สองเกมหลังได้ชนะมาทั้งสองเกม แต่ก็เป็นเกมเหย้าทั้งสองเกม แต่เกมเยือนยังเป็นปัญหาอยู่ ใน5เกม มีเสมอสามและแพ้สอง เกมนี้โอกาสชนะยากอยู่แล้ว แม้ว่าอันดับตารางคะแนนจะอยู่ติดกัน แต่ก็ยิงประตูได้แค่สามประตูเท่านั้น จาก5เกม

สถิติเจอกันมา ค่อนข้างสูสี เจ้าบ้านบาเลนเซีย ผลงานยังไม่แน่นอน ปีนี้อันดับอยู่กลางตารางเลย และอีกสองเกมต้องเล่นในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกอีกด้วย แต่เรทก็เปิดมาแค่ชนะก็ผ่าน ฝั่ง เกตาเฟ่ นอกบ้านไม่ดีอยู่แล้วเกมนี้ เจ้าบ้านน่าจะคืนฟอร์มเก่าเอาชนะเรียกความมั่นใจได้อยู่

http://www.thscore.com/
อัตราต่อรอง : บาเลนเซีย ต่อ 0.5
ทีเด็ด ฟันธง : บาเลนเซีย
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น