หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 597869
เรอัล โซเซียดาด VS อลาเบส - เจ้าบ้านเก็บสามแต้ม

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tobby096415

26/09/2019
15:49:51
59.37.50.162


ลาลีกา สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง : 9/27/2019 02:00 วันศุกร์

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

เรอัล โซเซียดาด [SPA D1-5] ขุมกำลังมีบาดเจ็บแค่คนเดียว ผลงานกำลังไปได้ดี มีลุ้นอันดับพื้นที่ยุโรปได้เลย และที่ผ่านมา มีแพ้แค่เกมเดียว ที่ไปเยือนบิลเบา แพ้มาที่สกอร์ 2-0 เกมล่าสุดบุกไปชนะเอสปันญ่อลมาได้ที่สกอร์ 1-3 แม้ว่าเป็นการเอาชนะทีมท้ายตาราง แต่ก็ถือว่า ผลงานดีต่อเนื่อง เกมนี้ต้องการสามแต้มเพื่อทำอันดับไปอยู่โซนยุโรป เกมเหย้าก็แพ้แค่เกมเดียวเหมือนกัน

อลาเบส [SPA D1-15] ผลงานเป็นรองชัดเจน ขุมกำลังไม่มีบาดเจ็บหรือติดโทษแบน แต่ว่าคงจะมีแต้มกลับได้ยาก ที่ผ่านมาผลงานไม่ดี สองเกมหลังแพ้อย่างเดียว และ5เกมที่ผ่านมา ยังเอาชนะใครไม่ได้ อันดับห่างโซนตกชั้นแค่สองอันดับเท่านั้น แต่เกมเยือนกลับทำได้ดีกว่า มีแพ้ในเกมล่าสุดที่เจอกับบิลเบาเท่านั้น อีก4เกมก่อนหน้านี้ มีชนะ1 และเสมอ 3

6เกมก่อนหน้านี้ที่เรอัล โซเซียดาด ได้เจอกับ อลาเบส ได้ชนะมาสาม กับเสมอในเกมล่าสุดแบบโนสกอร์ 0-0 ในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาแต่ก็เป็นแค่เกมกระชับมิตร และทางอลาเบสได้ชนะมาสองเกม ที่เป็นเกมเยือนทั้งหมด แต่มาปีนี้ เรอัล โซเซียดาด ทำผลงานได้ดีกว่าชัดเจน ความมุ่งมั่น ต้องการสามแต้ม เพื่อขยับไปอยู่โซนยุโรป มองแล้วเรอัล โซเซียดาด มีโอกาสเก็บสามแต้มได้ค่อนข้างสูง

#ดูบอลสดฟรี http://www.thscore.com/tvlive/
#ผลบอลสด #บ้านผลบอล http://www.thscore.com/
มาจาก http://www.thscore.vip/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น