หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 597943
แอสตัน วิลล่า VS เบิร์นลี่ย์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tobby096415

28/09/2019
15:20:20
59.37.50.162


พรีเมียร์ลีกอังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง : 9/28/2019 21:00 วันเสาร์

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

แอสตัน วิลล่า [ENG PR-18] ผลงานโดยรวมไม่ค่อยดี อันดับตารางคะแนนยังอยู่ในโซนตกชั้นอยู่ ที่ผ่านมาเป็นเกมในพรีเมียร์ลีกอยู่สามเกม ยังเอาชนะใครไม่ได้ เก็บมาได้แค่แต้มเดียว ที่เสมอกับเวสต์แฮม แบบโนสกอร์ แต่เกมลีกคัพ ยังอยู่ในเส้นทางเข้ารอบ ล่าสุดบุกไปชนะไบร์ทตันมาได้ที่สกอร์ 1-3 ที่เป็นการบุกไปชนะทีมในพรีเมียร์ลีกเหมือกนัน แต่ก็คงจะเอามาเทียบกับเกมพรีเมียร์ลีกไม่ได้ เพราะบางทีมก็ไม่ได้เน้นในถ้วยใบนี้แต่เกมเหย้าทุกรายการ5เกมหลังถือว่ายังทำได้ดี มีแพ้บอร์นมัธมาแค่เกมเดียวเท่านั้น

เบิร์นลี่ย์ [ENG PR-9] ขุมกำลังมีบาดเจ็บแค่คนเดียว แต่ผลงานที่ผ่านมา ถือว่ายังชนะใครได้ยาก มีเกมล่าสุดเท่านั้น ที่ได้เล่นในบ้านเอาชนะนอริชซิตี้ ทีมน้องใหม่ได้ที่่สกอร์ 2-0 ก่อนหน้านั้นก็บุกไปเสมอกับไบร์ทตัน มาได้แบบมีสกอร์ ถือว่าผลงานยังไปได้ดีต่อเนื่อง แนวรุกยังคาดหวังสกอร์ได้ต่อเนื่อง เกมนี้เป็นงานไม่ยาก มีโอกาสชนะมากกว่าอยู่แล้ว แม้ว่าต้องออกไปเยือนก็ตาม เกมเยือนแพ้อาร์เซนอลมาแค่เกมเดียวเท่านั้น

แอสตัน วิลล่า เจอกับ เบิร์นลี่ย์มาก่อนหน้านี้ 6เกม ได้ชนะมาสามเกม และก็เป็นเกมเหย้าทั้งหมด แต่ก็เป็นเกมลีกคัพถึงสองเกม มีเกมเดียวที่เป็นรายการพรีเมียร์ลีก แต่มาปีนี้ ผลงานวิลล่า ยังคาดหวังได้ยากอยู่ ชนะได้แต่เกมลีกคัพเท่านั้น ทำให้อันดับตารางคะแนนอยู่โซนตกชั้น มองแล้ว น่าจะเป็นเบิร์นลีย์ มากว่าที่มีโอกาสชนะได้
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น