หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 598164
โวล์ฟสบวร์ก VS ยูเนี่ยน เบอร์ลิน - เจ้าบ้านน่าเอาชนะได้ไม่ยาก

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tobby096415

06/10/2019
16:02:25
59.37.50.162


บุนเดสลีก้า เยอรมัน -- เวลาเริ่มแข่ง : 10/6/2019 20:30 วันอาทิตย์

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :
มาจาก https://www.thscore.com/

โวล์ฟสบวร์ก [GER D1-7] ขุมกำลังมีบาดเจ็บต่อเนื่อง เยอะมากๆ แต่ก็เอาตัวรอดเก็บแต้มมาได้ต่อเนื่อง จาก5เกมหลังยังไม่แพ้ใครมีชนะสอง และเสมอสาม ล่าสุดบุกไปเสมอกับแซงเตียนในเกมยุโรป มาที่สกอร์ 1-1 เกมยุโรปรอไปเยือนเกนต์ ในเกมต่อไป ก่อนเกมนี้พักมาแค่สองวันจากเกมยุโรป กลางสัปดาห์ ความฟิตไม่เต็มมร้อย แต่ฟอร์มดีต่อเนื่อง มีโอกาสชนะมากกว่า

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน [GER D1-15] ขุมกำลังหลักมีบาดเจ็บเยอะเหมือน และยังมีติดโทษแบนอีกด้วย ที่ผ่านมาผลงานเริ่มตกลงไป จากที่ชนะติดต่อกันมาสองเกม แต่อีกสามเกมหลังแพ้ทั้งหมด ทำให้อันดับตารางคะแนนอยู่ในโซนเพลย์ออฟหนีตกชั้น กับเกมเยือนก่อนหน้านี้ กลับทำได้ดี มีแพ้เลเวอร์เซ่น ในเกมล่าสุดเกมเดียวเท่านั้นจาก5เกม

ก่อนหน้านี้โวล์ฟสบวร์ก เคยเจอกับ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน มาแค่สองเกม เป็นเบอร์ลินได้ชนะมา1 และเสมอ 4 ที่เป็นรายกระชับมิตรทั้งหมด เพราะอยู่กันคนละลีก เกมนี้ได้มาเจอกันในลีกสูงสุด กับอันดับตารางคะแนนห่างกันเยอะอยู่ ขุมกำลังมีบาดเจ็บเยอะมากๆ แต่ทีมเยือนยังขุมกำลังหลักติดโทษแบนอีกด้วย กับขุมกำลังไม่พร้อมหลายตำแหน่งแบบนี้่ โอกาสชนะเป็นของเจ้าบ้านอยู่แล้ว เจ้าบ้านผลงานดีต่อเนื่อง สวนทางกับมีเยือนที่่แพ้ติดต่อกันมา4เกม มองแล้วกับเรทที่เปิดมา เจ้าบ้านโวล์ฟบวร์กมีโอกาสชนะได้ค่อนข้างสูง

อัตราต่อรอง : โวล์ฟสบวร์ก ต่อ 0.75
ทีเด็ด ฟันธง : โวล์ฟสบวร์ก
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น