หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 598198
ซีอาร์บี แม็คซิโอ VS สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tobby096415

07/10/2019
17:33:10
59.37.50.162


บราซิล ซีรี่บี -- เวลาเริ่มแข่ง : 10/8/2019 06:00 วันอังคาร

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

ซีอาร์บี แม็คซิโอ [BRA D2-5] ผลงานที่ผ่านมาเริ่มตกลงไป อันดับตารางคะแนนไม่ได้อยู่โซนหัวตาราง แต่ก็หลุดออกมาแค่อันดับเดียว เพราะผลงาน5เกม ที่ผ่านมา มีชนะสอง และเสมอสอง กับล่าสุดถึงกับแพ้เลย ที่ไปเยือนอเมริกา มิไนโร่ ทีมอันดับ6ของตาราง เกมนี้ได้เล่นในบ้าน จะมีลุ้นอันดับหัวตารางได้อยู่ แต่เกมเหย้าอย่างเดียว ก็ไม่ค่อยดี มีแพ้สาม และสองเกมหลัง มีชนะและเสมอ มาอย่างละ1เกม

สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี [BRA D2-2] ผลงานที่ผ่านมา ทำได้ดีกว่าชัดเจน อันดับตารางคะแนนอยู่โซนหัวตาราง มีแต้มเท่าอันดับสอง เพราะยิงประตูได้น้อยกว่า เกมนี้มีลุ้นเบียดแซงไปอยู่อันดับสองได้อยู่ เกมนี้ต้องการสามแต้มอยู่แล้ว ที่ผ่านมา แพ้แค่เกมเดียวเท่านั้น กับเกมเยือน ก็ทำได้ดี น่าตามเชียร์มากๆ 5เกมหลังยังไม่แพ้ใคร มีชนะสอง และเสมอสามเกม

7เกมก่อนหน้านี้ ที่ซีอาร์บี แม็คซิโอ ได้เจอกับ สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี มีชนะมาได้อยู่สามเกม ที่เป็นเกมเหย้าสอง และเกมเยือน1 แต่ว่าสองเกมหลังเป็นชัยชนะของสปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี ทั้งหมด แต่ก็เป็นเกมเหย้าของสปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี ทั้งสองเกมเกมนี้มีโอกาสอกเสมอกันอยู่ แต่เกมเยือน5เกมหลังของสปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี ยังไม่แพ้เลย เกมนี้มีโอกาสเก็บสามแต้มได้มากว่า

#ดูบอลสดฟรี http://www.thscore.com/tvlive/
#ผลบอลสด #บ้านผลบอล http://www.thscore.com/
มาจาก http://www.thscore.vip/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น