หมวด กีฬา » กระทู้ที่ 598231
กอริติบ้า พีอาร์ VS กัวรานี่ เอสพี

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tobby096415

08/10/2019
16:21:52
59.37.50.162


บราซิล ซีรี่บี -- เวลาเริ่มแข่ง : 10/9/2019 05:15 วันพุธ

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

กอริติบ้า พีอาร์ [BRA D2-8] ผลงานที่ผ่านมา แพ้เยอะไปหน่อย แต่อันดับตารางคะแนนยังอยู่เลขตัวเดียว มีชนะมาได้แค่เกมเดียว จาก5เกมและแพ้ไปถึง4เกมด้วยกัน ล่าสุดบุกไปแพ้ปาราน่า ทีมอันดับตารางคะแนนติดกันไปที่สกอร์ 2-0 ที่ผ่านมา แนวรุกทำสกอร์ได้ค่อนข้างน้อย มีเกมเดียวที่ยิงได้สองประตูที่เป็นเกมทีชนะ ก่อนเกมนี้พักสองวัน จากเกมสุดสัปดาห์ โอกาสชนะไม่ง่าย แม้ว่าได้เล่นในบ้าน กับเกมเหย้าก็ได้ชนะมาแค่สองเกมเท่านั้น

กัวรานี่ เอสพี [BRA D2-14] ผลงานที่ผ่านมา ดีกว่าชัดเจน แม้ว่าอันดับตารางคะแนนยังเป็รองพอสมควร แต่ถ้าเกมนี้เอาชนะได้ จะเป็นการตัดแต้มกันเอง จะทำให้แต้มไล่มาเหลือแค่สองแต้มเท่านั้น ที่ผ่านมา แนวรับเสียประตูยากมากๆ ใน5เกมหลังมีชนะ4 เสมอ1 และไม่เสียประตูเลย เกมเยือนก็ทำได้ดี ไม่ต่างกัน สามเกมหลังไม่เสียประตูเลย จากชนะสอง และเสมอ 1

กอริติบ้า พีอาร์ เจอกับ กัวรานี่ เอสพี มาก่อนหน้านี้ 7เกม ได้ชนะมาสองเกม ที่เป็นเกมเหย้าและเยือนอย่างละ1เกม ล่าสุดเป็นกอริติบ้า พีอาร์ บุกไปชนะมาได้ที่สกอร์ 0-1 ที่เจอกันในช่วงกลางปีนี้ แต่กัวรานี่ก็เอาชนะมาได้สามเกม และเสมอกันอีกสองเกม มองว่าแนวรับกัวรานี่ เอสพี แข็งแกร่งมากๆ ไปเยือนก็ยังได้ลุ้นกว่า นอกบ้าน สามเกมหลังสุดยังไม่เสียประตูเลย เกมนี้มีลุ้นเก็บสามแต้มได้มากกว่า

อัตราต่อรอง : กอริติบ้า พีอาร์ ต่อ 0.5
ทีเด็ด ฟันธง : กัวรานี่ เอสพี
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1

มาจาก https://www.thscore.com/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น