นีเวีย ซัน ห่วงใยผิวช่วงหน้าร้อน จับมือนาดาว ผลิตหนังโฆษณาออนไลน์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

26/02/2016
17:00:01
1.10.207.68


นีเวีย ซัน ห่วงใยผิวช่วงหน้าร้อน จับมือนาดาว ผลิตหนังโฆษณาออนไลน์หวังเข้าถึงผู้บริโภคเตือนภัยจากแสงแดด

นีเวีย ซัน ผลิตภัณฑ์ป้องแสงแดดที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องมากว่า 80 ปี ห่วงใยสุขภาพผิวผู้บริโภคช่วงหน้าร้อน หวังใช้สื่อออนไลน์เข้าถึงผู้บริโภค เพื่อเตือนภัยร้ายจากแสงแดดได้อย่างกว้างขวาง ล่าสุดจับมือนาดาว โปรดักชั่นเฮ้าส์ชื่อดัง ผลิตหนังโฆษณาออนไลน์แนะนำผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดตัวล่าสุด นีเวีย ซัน โพรเท็ค แอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น เอสพีเอฟ 50 พีเอ++++ เรื่อง ซุปเปอร์ ฮีโร่ เพื่อสื่อสารเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์กันแดด กับความรักความห่วงใยของครอบครับคือพลังปกป้องอันยิ่งใหญ่ที่มองไม่เห็นแต่อยู่คู่กับคุณทุกที่ทุกเวลา ตอกย้ำจุดแข็งของแบรนด์ที่มุ่งเน้นการใส่ใจดูแล

นางสาววรีสา นวีภาพ ผู้จัดการอาวุโสแบรนด์ นีเวีย ซัน กล่าวถึงการจัดทำหนังโฆษณาเรื่องนี้ว่า หนังล่าสุดนี้ชื่อว่า ซุปเปอร์ ฮีโร่ มีวัตุประสงค์หลักเพื่อสื่อสารกับผู้บริโภคได้อย่างกว้างขวาง ถืงความอันตรายของรังสี UV ในแสงแดดที่ทำร้ายผิวได้อย่างเป็นรูปธรรม จะได้หันมาปกป้องผิวตัวเองและคนที่คุณรักกันอย่างจริงจัง เพื่อให้ทุกคนสามารถทำกิจกรรมกลางแจ้งท่ามกลางแสงแดดได้อย่างมีความสุข และปลอดภัยได้ในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ เรายังต้องการสื่อสารความความห่วงใยของแบรนด์นีเวียที่มีต่อผู้บริโภคเสมือนความห่วงใยของพ่อแม่ที่มีต่อลูกในหนังโฆษณา เพราะความความห่วงใยเป็นพลังที่มองไม่เห็นแต่มีอำนาจการปกป้องสูงสุด

ทุกคนทราบกันดีอยู่แล้วว่า แสงแดดนั้นมีอันตรายต่อผิวอย่างไร ร้ายแรงถึงขั้นก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนังเลยก็ว่าได้ แต่ผลการวิจัยของนีเวีย ซัน พบว่า ยังมีคนอีกเป็นจำนวนมากที่ละเลยการปกป้องผิวจากแสงแดดทั้งชีวิตประจำวัน หรือแม้แต่เวลาที่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้ง อย่างเช่นการเล่นกีฬา หรือการไปทะเล จึงทำให้ทุกวันนี้ยังมีอีกหลายคนที่เสี่ยงต่อภัยร้ายของแสงแดดกันอย่างไม่รู้ตัว

นีเวีย ซัน ห่วยใยสุขภาพผิวผู้บริโภคอย่างแท้จริง จึงต้องการสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับภัยจากแสงแดด โดยเฉพาะเมื่อต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องอยู่ท่ามกลางแสงแดด เราจึงได้จัดทำหนังไวรัลเรื่อง ซุปเปอร์ ฮีโร่ ผ่านการนำเสนอเรื่องราวของเด็กคนหนึ่งที่เคยมีประสบการณ์ผิวไหม้แสบอย่างรุนแรงเพราะอยู่กลางแจ้งเป็นเวลานานโดยไม่ได้ทาครีมกันแดด หลังจากประสบการณ์เลวร้ายนั้นเด็กชายตัวน้อยจึงไม่กล้าที่จะออกไปเล่นกลางแจ้งอีกเลย ด้วยความห่วงใยของพ่อและแม่ จึงพยายามหาทางที่จะให้ลูกกล้าเผชิญกับแสงแดดอีกครั้ง จนได้พบกับเครื่องมือพิเศษคือ กล้องยูวีที่เมื่อถ่ายภาพออกมา สามารถแสดงให้ลูกเห็นว่าตนเองได้กลายเป็นซุปเปอร์ ฮีโร่ มีเกราะสีดำปกป้องผิวเมื่อทาครีมกันแดดและไม่ต้องกลัวแสงแดดอีกต่อไป จนสามารถทำกิจกรรมกลางแจ้งกับเพื่อนได้อย่างสนุกสนานและปลอดภัย

ด้านแวววรรณและวรรณแวว หงษ์วิวัฒน์ สองผู้กำกับฝาแฝดดาวรุ่ง ผู้กำกับวีดีโอคลิปเรื่อง ซุปเปอร์ ฮีโร่ กล่าวถึงหนังเรื่องนี้ว่า เป็นโอกาสดีของเราสองคนที่ได้ทำงานนี้ เรามองว่ามีความท้าทายในหลายรูปแบบ เพราะนอกจากจะเป็นการเล่าเรื่องที่แปลกใหม่แล้ว ยังเป็นการทำงานกับเด็กเล็กหลายคนที่ควบคุมยาก แต่ทุกคนก็ทำได้ดีมาก เราได้รับโจทย์ครั้งแรกว่าอยากให้มีซุปเปอร์ฮีโร่และเด็กอยู่ในเรื่อง เราจึงได้แรงบันดาลใจจากเรื่อง The Incredibles ที่มีทุกคนในครอบครัวเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ทั้งหมด เราอยากให้ทุกคนได้ดูเรื่องนี้เพื่อจะได้ตระหนักถึงความสำคัญของการปกป้องผิวด้วยครีมกันแดด เพราะแสงแดดสำคัญสำหรับชีวิตจริงๆ เคยมีช่วงหนึ่งของชีวิตที่ไม่เคยโดนแสงแดดเลย รู้สึกห่อเหี่ยวมาก การได้รับแสงแดด การอยู่กลางแจ้ง จะทำให้เรามีพลัง แต่เราจะต้องอยู่กลางแจ้งอย่างมีความสุข ปลอดภัย และไร้กังวัล ครีมหรือโลชั่นกันแดดจึงเป็นหนึ่งในคำตอบที่ดีที่สุด

ทั้งนี้ นีเวีย ซัน ได้เปิดตัวโลชั่นป้องกันแสงแดดสูตรใหม่ล่าสุด นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น เอสพีเอฟ 50 พีเอ++++ นวัตกรรมโลชั่นกันแดดประสิทธิภาพสูง เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเนอะหน่ะ พร้อมให้ความเย็นสดชื่นด้วยส่วนผสมของเมนทอล คงความความชุ่มชื้นและสมดุลให้กับผิว ทดสอบแล้วว่าช่วยปกป้องแดด 50 เท่า ให้การปกป้องเหนือกว่าทั้ง UVA1 UVA2 และ UVB สาเหตุของผิวหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัย ผสานการบำรุงด้วยพลังจากวิตามินอีบริสุทธิ์ 96% สารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ลดริ้วรอยจากความแห้งกร้าน ฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดให้ดูกระจ่างใส

ติดตามชมเรื่องราวความห่วงใยระหว่างกันในครอบครัวที่เป็นเกราะป้องกันภัยได้ดีที่สุดใน Viral Clip เรื่อง ซุปเปอร์ ฮีโร่ ได้ตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ ในสื่อสังคมออนไลน์ www.facebook.com/NIVEAThailand และ www.youtube/NIVEAThailand แล้วคุณจะรู้ว่าความห่วงใยคือพลังปกป้องที่มองไม่เห็นแต่อยู่กับคุณทุกเวลา


ซาหวักลีจ้า
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

31/07/2017
16:06:26
110.77.153.71http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ