6 ทริคดีๆสำหรับการจัดปาร์ตี้แบบเก๋ๆ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
naraporn1516

13/09/2016
14:09:44
223.206.231.128


1.) จะชวนใครมาปาร์ตี้ดี?แน่นอนอยู่แล้วว่าจะชวนคนมาปาร์ตี้คุณก็ต้องคิดถึงพวกเพื่อนซี้ของคุณอยู่แล้ว แต่บางทีพวกเขาก็มักจะพาแฟนมาด้วย มากันเป็นคู่ๆ แต่ถ้าคุณอยากจะให้ปาร์ตี้ของคุณดูตื่นเต้นแปลกใหม่และอยากลองเจอคนใหม่ๆดูบ้าง คุณอาจจะส่งการ์ดแบบไฮเทค ผ่าน App Hoppr by Absolut ซึ่งเป็นเว็ปแอพฯ ที่ออกแบบมาเพื่อโทรศัพท์เท่านั้น แอพนี้ จะทำให้คุณสามารถไปจอยปาตี้ที่สนุกๆใกล้บ้านได้ หรืออาจจะชวนคนในระแวกมาเที่ยวได้ เพราะเราทุกคนรู้ดีว่า วิธีที่ดีที่สุดที่จะได้เจอใครใหม่ๆ ต้องมีอาหารหรือเครื่องดื่มเป็นสื่อกลางนั้นเอง

2.) ทำอาหารอะไรดี?คุณอาจจะลงมือทำอาหารเอง เอาที่แบบง่ายๆ แต่ถ้าจะให้ถูกปากถูกรถชาติของทุกคนคงยาก บางคนอาจไม่ทานเนื้อ หรือแพ้กุ้ง ดังนั้นควรเลือกอะไรที่เป็นกลางๆ และควรมีพวกอาหารเรียกน้ำย่อย เช่น ข้าวเกรียบ ชีส หรือ อะไรง่ายๆ ไม่ใช้เวลานานในการทำ เน้นแห้งๆจะดีมาก

3.)เครื่องดื่มหละ?มันจะเพอร์เฟ็กมากเลย ถ้าคุณมีค็อกเทลที่เป็นซิ๊กเนเจอร์ของตัวเอง คุณเตรียมไว้อยู่แล้ว พอคนเริ่มมาก็แค่ต้องใส่น้ำแข็งแล้วดื่มได้เลย ละอาจจะเพิ่มสีสันให้ปาตี้ของคุณด้วยการบอกให้ทุกคนนำเครื่องดื่มติดไม้ติดมือมาปร์าตี้กันด้วย รับรองว่าสนุกแน่ๆ

4.) จัดเตรียมที่นั่งยังไงดีหละทีนี้?ถ้าคุณมีอาหาร ควรจัดโต๊ะที่วางอาหารไว้ตรงกลาง เพื่อให้ทุกคนหยิบจับอาหารได้ง่าย และอาจจะ จัดแจงพื้นที่สำหรับการนั่งรอบๆ อาจจะห่างออกไปหน่อย และควรหาดอกไม้มาประดับตกแต่งแต่ละมุม ให้รู้สึกสดชื่นอยู่เสมอ

5.) เปิดเพลงอะไร?ควรเตรียมเพลงไว้เป็น เพลย์ลิสต์ อาจจะแบ่งเป็น เพลงชิวๆ เพลงแดนซ์ และจะดีมากถ้าคุณมีออปชั่นให้คนในปาตี้มีโอกาสได้เลือกเพลงได้

6.)คิดธีมแต่งตัว


ลองคิดธีมการแต่งตัวดูสิ อาจไม่ต้องแฟนซีอะไรมากมาย จะเน้นเป็นสีก็ได้ หรือ จะบอกให้ทุกคนผูกหูกระต่ายมาเหมือนกันก็เก๋ไปอีกแบบ เห็นไหมแค่คิดก็สนุกแล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก http://www.10ten.online

line: tenhornet
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

31/07/2017
14:11:10
110.78.144.22http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ