น้ำใจอันยิ่งใหญ่ของน้องนนท์ คิงเพาเวอร์ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบน้ำท่วม

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
jjpan

20/09/2017
10:59:37
203.131.217.179
กลายเป็นขวัญใจประชาชนหลายคนเพียงชั่วข้ามคืน สำหรับน้องนนท์ หรือเด็กชายพีรสันต์ บุญท้าว วัย 6 ขวบ จากจังหวัดสกลนคร ที่ได้เข้าร่วมรายการ "super 10" ทางช่องเวิร์คพอยท์ ออกอากาศเมื่อวันที่ 2 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา โดยน้องนนท์ ได้เลือกร้องเพลง "ใจนักเลง" ของอ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง เป็นการโชว์ความสามารถเพื่อแลกกับของรางวัล
ในตอนนั้น ทางคณะกรรมการได้สอบถามกับน้องนนท์ ทราบว่า บ้านน้องนนท์ได้ประสบอุทกภัยอย่างหนักและน้ำท่วมสูง เดือดร้อนมากเพราะไม่มีน้ำและไฟฟ้าใช้ แต่ขณะนี้ก็ผ่านพ้นวิกฤตช่วงนั้นมาได้แล้ว

เมื่อคณะกรรมการถามว่า น้องนนท์มาร้องเพลง เพื่อแลกกับความฝันอะไร? น้องนนท์กล่าวว่า ต้องการของราวัลสำหรับแจกผู้ประสบน้ำท่วม ซึ่งคำตอบที่ได้ทำให้คณะกรรมการและผู้ชมในห้องส่งถึงกับปรบมือในน้ำใจอันยิ่งใหญ่ของน้องนนท์

ขณะที่ทางพิธีกร ได้เล่าว่า ครั้งแรกที่น้องนนท์มา น้องนนท์มีความฝันต้องการอยากได้รองเท้าสเก็ต แต่เมื่อทราบข่าวว่าที่จังหวัดสกลนครน้ำท่วม ความฝันที่ตั้งใจมาตอนแรกจึงเปลี่ยนเป็นความต้องการช่วยเหลือผู้ประสบภัยแทน ทางรายการจึงได้มอบเงินรางวัลจำนวน 50,000 ให้กับน้องนนท์ เพื่อมอบให้กับหน่วยงานที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการช่วยเหลือทั้งอาหารและสิ่งของจำเป็น.อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปวิดีโอนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ต่างชื่นชมในน้ำใจของน้องนนท์ เด็กชายตัวเล็กๆ ที่มีต่อเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน เรียกได้ว่าเป็นอนาคตของชาติที่ดีได้อย่างแน่นอน

แหล่งที่มา http://www.tnews.co.th/contents/354742
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ