ดูดวงรายวัน วันที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Kanya4315

23/11/2018
13:56:54
202.129.1.50


ดูดวงรายวัน
วันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2561 แรม 1 ค่ำ เดือน 12 ปีจอ
วันนี้เป็นวันอธิบดีและวันธงชัย วันนี้เป็นวันดีเหมาะสำหรับการประกอบการมงคลต่าง ๆ เช่น การออกรถ ขึ้นบ้านใหม่ ตั้งบริษัทใหม่ การจัดงานมงคลสมรส วันดีสำหรับการเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล หรือการเจรจาทางธุรกิจ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีมงคลนำโชคสำหรับกระเป๋าสตางค์ เสื้อผ้า และเครื่องประดับ ได้แก่ สีน้ำตาล สีชมพู สีเขียว สีแสด และสีส้ม สีต้องห้าม ได้แก่ สีเทา สีดำ สีม่วง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

? ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ทำงานทุกอย่างต้องรอบคอบ ต้องยอมรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นบ้าง อย่าทิฐิถือความคิดของตัวเองเป็นใหญ่ ด้านการเงิน การจับจ่ายใช้เงินในช่วงนี้ต้องมีสติ ยับยั้งชั่งใจไว้บ้าง ระวังจะมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น มีเหตุต้องเสียเงินก้อนใหญ่ ด้านความรักคนโสด อย่าเอาแต่ใจตัวเอง ด้านคู่รัก ระวังปัญหาเรื่องมือที่สาม ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องงดกินของหมักดอง งดกินของหวาน ระวังโรคอ้วน

? ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้มักเจองานหนัก ทั้งปัญหางานเก่าและงานใหม่ที่ยังเคลียร์ไม่ลงตัว ลูกน้องบริวารก็พึ่งพาได้ยาก สำหรับท่านที่มีหุ้นส่วนต้องระวังการทุจริต ด้านการเงิน ช่วงนี้หากเกิดปัญหาติดขัดจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ รายได้ส่วนใหญ่มาจากรายได้พิเศษ เช่น การรับจ๊อบพิเศษต่าง ๆ ขายของออนไลน์ เป็นนายหน้าขายที่ดิน ด้านความรักคนโสด พบรักถูกใจ ผู้ใหญ่เองก็เห็นชอบด้วย ด้านคู่รัก เจอปัญหาความไม่เข้าใจ ต่างฝ่ายต่างหันหลังให้กัน ด้านสุขภาพ ที่เจ็บป่วยอยู่ อาการทุเลาดีขึ้น

? ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ท่านที่มีหุ้นส่วน ระวังถูกหักหลัง ผลประโยชน์ไม่ลงตัว ระวังถูกใส่ร้ายให้เสียชื่อเสียง เสียเครดิต ระวังเจอมิตรประเภทตีสองหน้า เอกสารสำคัญต่าง ๆ ควรตรวจทานให้รอบคอบ ด้านการเงิน เกิดภาวะหนี้สิน ธุรกิจการค้าซบเซา ต้องประหยัดอดออมไว้ก่อน ยังไม่เหมาะกับการลงทุน ด้านความรักคนโสด ระวังถูกหลอกให้รัก หรือมีคนเข้ามาเพราะหวังผลประโยชน์ ด้านคู่รัก อบอุ่นดี มีความเข้าใจกันมากขึ้น มีเกณฑ์พากันไปท่องเที่ยว ด้านสุขภาพ ปวดหลัง กล้ามเนื้ออักเสบ ระวังเจ็บป่วยเป็นหวัดเล็ก ๆ น้อย ๆ

? ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน การติดต่อประสานงานต่าง ๆ ราบรื่นดี สำหรับท่านที่รองานหรือรอเรียกสัมภาษณ์ วันนี้ยังไม่ราบรื่นยังคงต้องรอไปก่อน วันนี้ท่านอย่าสนใจคนรอบข้างนัก จะทำให้ท่านเสียความรู้สึกและจิตตก ด้านการเงิน ช่วงนี้มีจับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือ ส่วนใหญ่ก็มาหมดไปกับอุปกรณ์ไอที และเครื่องอำนวยความสะดวก อย่าลืมเก็บออมไว้ใช้ยามจำเป็นบ้างนะ ด้านความรักคนโสด รักใครชอบใครต้องรีบแสดงตัว เพราะมีคู่แข่งแล้วล่ะ ด้านคู่รัก จะได้ข่าวคนรักเก่ากลับมาขอคืนดี ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการแพ้แสง แสบตา ตาอักเสบ บวมแดง

? ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องไปพรีเซ็นต์งานให้กับลูกค้า ระวังเรื่องของเอกสารหรือข้อมูลให้ดีระวังจะผิดพลาด ทำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์เติบโตขยายงานได้อย่างคล่องตัว ด้านการเงิน ช่วงนี้จะจ่ายอะไรต้องรอบคอบให้มาก มีเกณฑ์ต้องใช้เงินเพื่ออนาคต หรือการลงทุนระยะยาว ด้านความรักคนโสด ช่วงนี้เสน่ห์แรงเนื้อหอม คบใครทีละคนนะจ๊ะ ระวังรถไฟชนกัน ด้านคู่รัก จะได้รับข่าวดีจากคนรัก ที่มีปัญหาจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยไกล่เกลี่ย ด้านสุขภาพ ปวดหลัง ระวังอุบัติเหตุจากการออกกำลังกาย

? ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องเดินทางไกลไปศึกษาดูงานต่างถิ่น ต่างแดน ระวังถูกใส่ร้ายหรือถูกนินทาจากคนรอบข้าง ทำงานต้องใช้ความระมัดระวัง ระวังเกิดอุบัติเหตุจากการปฏิบัติงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องใจแข็ง อย่าให้ใครหยิบยืมเงิน หากมีลูกหนี้ต้องคอยติดตามทวงถาม อย่าหลงเชื่อใครในเรื่องของผลประโยชน์การลงทุน ด้านความรักคนโสด ความสัมพันธ์พัฒนาดีขึ้น ผู้ใหญ่ก็เปิดไฟเขียวให้การต้อนรับอย่างดี ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องรู้จักเอาอกเอาใจคนรัก เอาใจใส่ให้มากขึ้น ด้านสุขภาพ หมั่นออกกำลังกาย ควรกินอาหารที่เป็นประโยชน์ หลีกเลี่ยงของมึนเมา

? ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน ระวังหุ้นส่วนจะสร้างความลำบากใจ ธุรกิจการค้าต้องดูแลให้ดี ระวังเรื่องเอกสารจะผิดพลาด ระวังความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่ารับปากช่วยเหลือใคร หรือใจดีให้ใครหยิบยืมเงิน เพราะท่านจะไม่ได้คืนและมีโอกาสสูญเสียเงินก้อนใหญ่ ด้านความรักคนโสด ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะคบใครดี ด้านคู่รัก อบอุ่นดี มีเกณฑ์พากันไปท่องเที่ยว ความสัมพันธ์ดีขึ้น หลังจากที่มีปัญหากันมานาน ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม หน้ามืด เป็นลมง่าย พักผ่อนน้อย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง) Kapook

อ่านข่าวดวง https://casa982.com/horoscope
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ