หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 535555
ฮากรามค้าง!!! กับที่สุดแห่งการล้อเลียนหนังตระกูลซิ่ง!! ผลงานจากผู้สร้าง ?Scary Movie? ใน.. ?Super Fast : ฟาสต์เจ็บ เร็ว..แรงทะลุฮา?

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
webmaster

05/03/2015
23:21:48
171.96.167.29


เตรียมขากรรไกรของคุณให้พร้อม!!! กับภาพยนตร์กระตุกต่อมฮา ผลงานล่าสุดของสองผู้เขียนบท Scary Movie ภาคแรก เจ้าตำรับหนังล้อเลียน ที่กลับมาล้อแฟรนไชส์ภาพยนตร์ตระกูลซิ่ง Fast and Furious ให้คุณได้ฮากระจาย! ใน ?Super Fast : ฟาสต์เจ็บ เร็ว...แรงทะลุฮา? นำแสดงโดย เดล พาวินสกี้ (Takers, Angels & Demons), ชอเล็กซ์ แอชเบิร์ก (The Canyons), แอนเดรีย นาเวโด้ (Remember Me, El cantante)

?Super Fast : ฟาสต์เจ็บ เร็ว...แรงทะลุฮา? เรื่องราวของ ลูคัส ไวท์ ตำรวจหนุ่มที่แฝงตัวเข้าไปกับแก๊งค์ซิ่งที่นำโดย วิน เบนซิน และร่วมมือกันเพื่อถอนรากถอนโคนกลุ่มมาเฟียให้สิ้นซาก อย่างไรก็ตามพวกเขาถูกตำรวจกล้ามโตแต่ซื่อบื้อ ตามไล่ล่าอยู่

เจสัน ฟรายเบิร์ก ผู้เขียนบท/ผู้กำกับ เจ้าของผลงานสุดฮา ?Scary Movie? ได้เผยว่า ?สำหรับความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้มันไม่ใช่แค่การเล่นมุขเท่านั้น นักแสดงยังต้องสามารถแสดงฉากสตันท์เองทั้งหมดด้วย เนื่องจากครั้งนี้เราไม่ได้ล้อหนังรอม-คอมหรือหนังแวมไพร์ แต่มันเป็นหนังรถซิ่งที่ต้องมีฉากขับรถเพี้ยนๆมากมาย"

ด้าน แอรอน เซลท์เซอร์ อีกหนึ่งผู้เขียนบท/ผู้กำกับ ก็ได้กล่าวถึงความน่าสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยว่า ?พวกเรามีฉากแข่งรถที่มันส์และน่าเหลือเชื่อที่ไม่ต่างไปจากหนังต้นฉบับเลย เรามีผู้หญิงหุ่นสะบึม มีรถซิ่งสุดเท่ และมีทุกสิ่งทุกอย่างที่เหมือนกับ Fast แม้แต่นักแสดงหน้าตาก็ยังเหมือนเลย?

เตรียมฮาจนกรามค้าง...มันส์จนทะลุจอกันได้ 12 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์!!!! สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวอัพเดทและกิจกรรมดีๆของเอ็มพิคเจอร์สได้ที่ช่องทางต่างๆ ดังนี้ Facebook : mpicturesmovies / Twitter : mpic_movie / Instagram : mpicturesmovies


ชมตัวอย่างภาพยนตร์ (ซับไทย)

http://youtu.be/LZJeXY9UhSQ

ทำวันนี้ ให้ดีที่สุด 555 ไม่เคยพอใจ อิอิ
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ